ณัฐ ณิชชา แฟนสาวคนใหม่ อนันดา ทายาทเจ้าของแบรนด์เสื้อผ้า

เรียกได้ว่าโด่งดังอยู่ในวงการมาเป็นระยะเวลานานสำหรับ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม เป็นดาราลูกครึ่งออสเตรเลีย ลาว มีผลงานภาพยนตร์เรื่องแรกคือ อันดากับฟ้าใส และ 303 กลัว/กล้า/อาฆาต หลังจากนั้นไม่มีผลงานบันเทิงระยะหนึ่ง และได้กลับมาอีกครั้งกับละครเรื่องทะเลฤๅอิ่ม หลังจากนั้นก็มีผลงานการแสดงเรื่อยมา

 

 

ซึ่งก่อนหน้าทางด้าน หนุ่มอนันดา ได้เดินทางไปเที่ยวทะเลไกลถึงจังหวัดสุราษฎร์ธานี แต่งานนี้กลับโดนโฟกัสผิดจุด เพราะทางด้านเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์ภาพ สาวปริศนา แต่ภาพดังกล่าวเป็นเพียงด้านหลัง ทำเอาบรรดาแฟนคลับพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ไม่โสดแล้วแน่นอนจ้า แต่เอาเป็นว่ารอ หนุ่มอนันดา ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการอีกทีจ้า 

 

 

 

และในที่สุดทางด้าน หนุ่มอนันดา ได้ออกมายอมรับแล้ว โดยได้ตอบไว้ว่า คบกันมาปีกว่าแล้ว ส่วนเรื่องที่โดนจับผิดเรื่องรูปก็รู้ รู้ไปถึงครอบครัวเขาเลย แต่ก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ทั้งผมทั้งเขาเราสนิทกับครอบครัวของทั้งสองฝ่าย 

 

 

 


อีกทั้งทางด้าน หนุ่มอนันดา ยังได้กล่าวอีกว่า ยังไม่คิดถึงเรื่องแต่งงาน เพราะเราคิดว่าความรักที่เรามีให้แก่กันมันสำคัญกว่าทะเบียนสมรส คนแต่งงานแล้วเลิกกันเยอะแยะ ผมอยากได้คู่ชีวิตมากกว่า เราไม่ได้คาดหวังแต่ทำวันนี้ให้ดีที่สุด ไม่ได้รีบร้อน

 

 

 

และเชื่อว่าหลายคนคงอยากเห็นหน้า ณัฐ ณิชชา ธนาลงกรณ์ หวานใจคนใหม่ของ หนุ่มอนันดา ซึ่งต้องบอกเลยว่านอกจากความสวยของ สาวณัฐ แล้วนั้น เจ้าตัวยังมีดีกรีเป็นถึงทายาทแบรนด์ชุดชั้นในจินตนา แบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังของประเทศไทย อีกทั้งเจ้าตัวยังมีแบรนด์เสื้อผ้าเป็นของตัวเองอย่าง NICHA หวานแต่จะสวยแซบขนาดไหนไปชมจากภาพกันเลย
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บันเทิงอัพเดท  พิธีกร  อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ