เเต่งตั้ง"บังยี"นั่งเก้าอี้ประธานบริหารสโมสร "สวาทเเคท"

   นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ  ประธานที่ปรึกษาสโมสรนครราชสีมา มาสด้า เอฟซีได้เปิดเผยว่าที่ประชุมคณะกรรมการอำนวยการสโมสร ซึ่งมีนายแพทย์ วรรณรัตน์ ชาญนุกูล เป็นประธานสโมสร ได้มีมติแต่งตั้งให้ นายวรวีร์ มะกูดี อดีตกรรมการบริหาร FIFA และ อดีตนายกสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ดำรงตำแหน่งประธานบริหารของสโมสรตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป

 

  สโมสรมีความเชื่อมั่นในความรู้ ความสามารถ และประสบการณ์ ในวงการฟุตบอลระดับโลกและในระดับประเทศ ของนายวรวีร์ มะกูดี  จะช่วยกันยกระดับมาตรฐานของสโมสรและของทีมให้มีความเป็นสากลและแข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น สโมสรต้องขอขอบคุณ นายวรวีร์ มะกูดี ที่ยินดีรับตำแหน่งในครั้งนี้และจะได้ร่วมมือกันทำงานให้สโมสรมีความเจริญก้าวหน้าและประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นต่อไป


   ทั้งนี้ทัพสวาทแคท นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กำลังอยู่ในช่วงเข้าเเคมป์รวมทีมฝึกซ้อม เพื่อเตรียมทีมเตรียมความพร้อมต่างๆ ก่อนเปิดบ้าน สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ ต้อนรับการมาเยือนของ โปลิศ เทโร เอฟซี ในวันอาทิตย์ที่ 19ก.ย.64 ที่จะถึงนี้ เวลา 18:00 น.  เนื่องจากจังหวัดนครราชสีมายังเป็นพื้นที่ควบคุมสีแดงเข้ม จึงมีความจำเป็นต้องทำการแข่งขันแบบปิด ไม่อนุญาตให้มีผู้ชมตามนโยบายของ ศบค. จึงเรียนมาเพื่อแฟนบอลทราบ 
ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : วรวีร์ มะกูดี  ไทยลีก  นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลเเห่งประเทศไทย  ฟุตบอล  นครราชสีมา 

ติดตามข่าวอื่นๆ