กปน.เตือนน้ำประปาไหลอ่อน-ไม่ไหล คืนนี้หลายเขตในกทม.

เพจเฟซบุ๊กการประปานครหลวง (กปน.)  ประกาศ: คืนวันพุธที่ 15 ก.ย. 64 (22.00-05.00 น.) น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล และถนนสหกรณ์ บางพื้นที่  และยังมีอีกหลายพื้นที่ในกทม.และสมุทรปราการที่น้ำประปาไหลอ่อน-น้ำไม่ไหล ตั้งแต่เวลา 23.00-04.00น. ด้วย ดังนี้

 

การประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องปิดประตูน้ำท่อประธานขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง 800 มิลลิเมตร เพื่อซ่อมท่อประธาน ที่แตกรั่ว บริเวณคลองสนามชัย ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ในคืนวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 22.00 - 05.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้ประชาชนได้รับบริการน้ำประปาอย่างเพียงพอและทั่วถึง โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ฝั่งเลขคี่ ตั้งแต่บริษัท ปิ่นทองสตีล จำกัด ถึงถนนสหกรณ์ (ตั้งแต่ซอยเทียนทะเล 11 ถึง 25) 
ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ฝั่งเลขคู่ ตั้งแต่ คลองสะแกงาม ถึงถนนสหกรณ์ (ตั้งแต่ซอยเทียนทะเล 18 ถึง 30) 
ถนนสหกรณ์ คลองพิทยาลงกรณ์ คลองประมง คลองแสนตอ คลองขุนราชพินิจใจ      

การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง “ศูนย์บริการประชาชน” โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android 

ประกาศ ณ วันที่ 10 กันยายน 2564 การประปานครหลวง

 


 


และยังมีอีกหลายพื้นที่ ระบุ คืนวันพุธที่ 15 ก.ย. 64 (23.00-04.00 น.) น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหลชั่วคราว โดยการประปานครหลวง (กปน.) มีความจำเป็นต้องหยุดสูบส่งน้ำ โรงงานผลิตน้ำมหาสวัสดิ์ เป็นการชั่วคราว ในคืนวันพุธที่ 15 กันยายน 2564 ตั้งแต่เวลา 23.00 - 04.00 น. ของวันรุ่งขึ้น เพื่อให้การไฟฟ้านครหลวง (กฟน.) บำรุงรักษาระบบไฟฟ้า โดยระหว่างดำเนินการ ส่งผลให้ น้ำประปาไหลอ่อนถึงไม่ไหล ในพื้นที่ดังต่อไปนี้

กรุงเทพมหานคร 
เขตบางขุนเทียน (แขวงท่าข้าม แขวงแสมดำ) 
เขตหนองแขม เขตทุ่งครุ เขตราษฎร์บูรณะ เขตบางบอน 
เขตตลิ่งชัน (แขวงบางเชือกหนัง แขวงบางพรม)

สมุทรปราการ
อำเภอพระสมุทรเจดีย์ 
อำเภอพระประแดง (เฉพาะด้านตะวันตกของแม่น้ำเจ้าพระยา/ฝั่งพระสมุทรเจดีย์)
การประปานครหลวง ขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้ และหากประสบข้อขัดข้องกรุณาแจ้ง "ศูนย์บริการประชาชน" โทร. 1125 ตลอด 24 ชั่วโมง
อนึ่ง ประชาชนสามารถติดตามข่าวสาร กปน. พร้อมตรวจสอบพื้นที่น้ำประปาไม่ไหล ผ่านแอปพลิเคชัน MWA onMobile ทั้งระบบ iOS และ Android
ประกาศ ณ วันที่ 11 กันยายน 2564
การประปานครหลวง

 

 

ขอบคุณ การประปานครหลวง (กปน.)


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้ำไม่ไหล  การประปานครหลวง  ตลิ่งชัน  ประปา  กปน.  น้ำประปา  การไฟฟ้า  สมุทรปราการ  ข่าวสังคม  กรุงเทพมหานคร 

ติดตามข่าวอื่นๆ