เอส กันตพงศ์ เป่าเค้กวันเกิดให้น้องหมา เจ้าไรชู อายุครบ 8 ปี

หลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับพระเอกหนุ่มหน้าเข้มสไตล์ไทยอย่าง เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์  และขณะนี้เองทางด้าน เอส กันตพงศ์ ก็กำลังฮอตมากๆกับละครเรื่อง แม่เบี้ย ที่เรียกได้ว่าเป็นภาพที่ไม่เคยเห็นมาก่อนเลยก็ว่าได้กับฉากร้อนแรงๆหวาบหวิวของ เอส กันตพงศ์ และเป็นที่ทราบกันดีว่าทางด้าน เอส กันตพงศ์ ได้มีนางฟ้าตัวน้อยอย่าง น้องวาเลนติน่า ลูกสาวที่เข้ามาเติมเต็มหัวใจ ที่ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตนั้นพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าน่ารักราวกับตุ๊กตาเลยทีเดียว

และเมื่อไม่นานมานี้ต้องบอกเลยว่าเป็นเรื่องยากที่สุดในฐานะของคนเป็นสามีและพ่อเมื่อต้องส่งภรรยาและลูกสาวเดินทางกลับประเทศเยอรมนี เนื่องจากสถานการณ์โควิด19 ที่ประเทศไทยค่อนข้างน่าเป็นห่วงมากกว่า โดยทางด้าน เอส กันตพงศ์ ได้โพสต์คลิปขณะอยู่ที่สนามบินพร้อมกับข้อความ Sending my queen and my princess to Germany


ล่าสุดทางด้าน เอส กันตพงศ์ ได้ออกมาจัดเป่าเค้กฉลองวันเกิดให้สุนัขตัวโปรด เจ้าไรชู ที่อยู่เป็นเพื่อนในขณะนี้ โดย เจ้าไรชู นั้นมีอายุ 8 ปีแล้ว และเป็นสุนัขที่ช่วยกันเลี้ยงมากันภรรยา คริสติน่า วิงเคลอร์ ที่ผูกพันมากๆ และในช่วงนี้ที่ภรรยาและลูกสาวกลับเยอรมันก็มีเพื่อน เจ้าไรชู คอยเป็นเพื่อนแก้เหงาให้นั่นเอง

ชมคลิป s_kantapongติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เอส กันตพงษ์  เอส กันตพงศ์ บำรุงรักษ์  ข่าวบันเทิงอัพเดท  พิธีกร  ข่าวบันเทิง  นักแสดง  น้องหมา  สุนัข  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ