ฉาวไม่จบ "นักดนตรีปริศนา" ขุดวีรกรรมแฉ "ผจก.โป๊ะแตก" โดนกดค่าตัว แต่นักร้องได้เป็นแสน โยงสนั่น "ครูไพบูลย์"

จากกรณี "ไพบูลย์ แสงเดือน" และ "กระต่าย พรรณนิภา" ก็ได้ออกมาไลฟ์สดแถลงความจริงทุกประเด็น พร้อมยอมรับว่าแบบลูกผู้ชายว่าตนเป็นพ่อของลูกในท้องของนักร้องสาวจริง พร้อมกับยอมรับว่าตนทำผิดศิลธรรมข้อ 3 โดยสาเหตุที่ไม่ยอมออกมาพูดตั้งแต่แรกนั้นเป็นเพราะอยากจะเซฟความรู้สึกของลูกที่เพิ่งคลอด ซึ่งตอนนี้ได้จดทะเบียนสมรสกันอย่างถูกต้องตามกฏหมายแล้วเมื่อปี 2563 พร้อมกับกล่าวขอโทษที่ทำให้หลายๆคนผิดหวัง

  

ล่าสุด เพจเฟซบุ๊ก มาดามเม้าท์ ก็ได้ออกมาโพสต์หลังชาวเน็ตรายหนึ่งออกมาตั้งคลับเฮ้าส์แฉวีรกรรมสุดฉาวของผู้จัดการส่วนตัวของนักร้องรายหนึ่ง ซึ่งนอกจากเรื่องฉาว ๆ ที่กำลังเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วแล้ว ยังมีอีกประเด็นที่ถูกพูดถึงก็คือ การที่นักดนตรีปริศนาได้ออกมาแฉว่าสิ่งที่อัดอั้นมานาน งานนี้ทำอาชาวเน็ตออกมาโยง "ครูไพบูลย์" และ "กระต่าย พรรณนิภา" กันเสียงแตกเลยทีเดียว

 

ซึ่งนักดนตรีรายดังกล่าวได้ออกมาแฉวีรกรรมแสบของ ผจก. โป๊ะแตก ที่ชอบกดค่าตัวคนอื่น ยกเว้นนักร้องตัวเอง เช่น ค่าตัวนักร้องได้เป็นแสน แต่นักนักดนตรีต้องเอามาหารแล้วเหลือแค่พันกว่า ๆ เท่านั้น และยังมีเรื่องอื่น ๆ ที่ตัวเองและคนในวงต้องเจอ ทำเอาอัดอั้นตันใจและบอกว่าใครไม่เจอกับตัวไม่รู้หรอก โดยทางเพจได้สรุปคร่าว ๆ ไว้ว่า

 

 


1. เขาเคยพูดว่า ถ้าเกิดวันไหนดังขึ้นมาหรือมีชื่อเสียง เขาจะขึ้นต่าตัวให้ ซึ่งขึ้นให้จริงแต่ขึ้นให้ไม่กี่บาท เช่น สมมุตินะว่า ค่าตัวนักร้องเขาเป็นแสน แต่ของพวกผม หารกันแล้วได้แค่พันกว่า ๆ

2. เรื่องค่าห้องพัก เช่น วันนี้มีงบค่าห้องให้ 500 บาท แต่ค่าห้องมันเกินมา 100-200 เขาก็ไม่ยอมจ่าย และพวกผมบอกจะจ่ายเอง เขาก็ไม่ยอม เขาก็บอกให้เราหาในราคา 500 ให้ได้ ซึ่งบางครั้งมันก็ดึกมากแล้ว พวกผมก็อยากพักผ่อน เพราะเหนื่อยกับงานมาทั้งวัน 

3. งานแต่ล่ะครั้ง สมมุติเขาให้เรามา 15,000 เราก็ต้องหารกัน 7 คน นี่คือราคาเริ่มต้น ซึ่งจริง ๆ ราคาเริ่มต้นก่อนหน้านี้คือ ประมาณ 13,000 แต่ระยะทางไม่ว่าจะใกล้หรือไกล เราก็ได้ราคานี้และไม่มีค่าน้ำมัน

4. เขาเคยพูดว่าถ้าถึงปีใหม่จะขึ้นค่าตัวให้เป็น 2,000 ทั้ง ๆ ที่ค่าตัวนักร้องของเขาเป็นแสน ๆ แต่พอถึงปีใหม่กลับบ่ายเบี่ยงเหมือนไม่อยากให้

5. มีงานหนึ่งที่พีคมากเพราะพวกผมเกือบตาย เหตุการณ์คือวันนั้นเราก็เล่นดนตรีตามปกติ ซึ่งเขาบอกกับเราว่างานเสร็จเที่ยงคืน พอถึงเที่ยงคืนเราก็กำลังจะเก็บของลงจากเวที แต่เจ้าของงานกลับเอาปืนมาขู่เราว่า มึงลองลงดูดิ เหมือนเขาจะเป็นทหาร เพราะเขาบอกว่า เขาตกลงกับผจก. ว่า 00.30 น. ซึ่งไปตกลงกันตอนไหนไม่รู้ และไม่แจ้งเราเรื่องนี้ด้วย สุดท้ายเราก็ต้องจำใจเล่นต่อจนถึง 00.30 น. แต่ก็ได้ค่าจ้างเท่าเดิม

จนกระทั่งเราทนไม่ไหวแล้ว เลยถามคนในวงว่าจะเอาไง ใครจะอยู่ต่อ หรือ ใครจะไปกับเราบ้าง แต่หลังจากนั้นเขาก็ยังปั่นคนในวงให้ทะเลาะกัน เช่น ไปกับผมจะมีอนาคตหรอ แต่ถ้าอยู่กับเขาอะ สบาย นักดนตรีปริศนาคนดังกล่าวยังพูดถึงเรื่อง วิญญาณเด็กในห้องน้ำ หรือ เสียงเด็กในห้องน้ำ ว่า ก็ไม่มีอะไรมาก ผมก็แซวเขาไปงั้นแหละ เพราะพูดตรง ๆ ไม่ได้ไง คิดเอาเองล่ะกัน งานนี้ทำเอาชาวเน็ตและขาเมาท์เข้ามาคอมเมนต์กันสนั่น บางคนก็บอกว่า คิดภาพออกเลยว่า เสียงเด็กในห้องน้ำคืออะไร

 

 

 

  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระต่าย พรรณนิภา  ไพบูลย์ แสงเดือน  ผู้จัดการส่วนตัว  นักดนตรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ