ทัวร์ลงเละ ไพบูลย์ แสงเดือน หลังอดีตเมีย เอ๋ มิรา ไปออกรายการโหนกระแส

เรียกได้ว่าทำเอาเดือดอีกครั้งเมื่อทางด้านคลับเฮาส์เมื่อทางด้านอดีตเมียหลวง "เอ๋ มิรา" ได้ออกมาแฉลากไส้อดีตสามี "ไพบูลย์ แสงเดือน" และภรรยานักร้องลูกทุ่งสาว "กระต่าย พรรณนิภา" ที่ทั้งคู่เพิ่งออกมายอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงและคบกันมานานแล้ว ซึ่งทำเอาเกิดแระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย

 

 

ล่าสุดทางด้าน เอ๋ มิรา ได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งได้พูดถึงเรื่องราวความฉาวของอดีตสามีและนักร้องในค่าย ที่แอบซุ่มคบกันตั้งแต่ที่ยังคบอยู่กับตัวเองและแอบไปมีสัมพันธ์ลับๆกัน โดย ไพบูลย์ แสงเดือน เคยเป็นหนักถึงขั้นเดินมาร้องไห้มาบอกว่า เขาชั่ว เขาเลว เราเลยถามว่าเป็นอะไร เขาเลยบอกหนูว่า อ้ายฮักเขา หนูก็เลยถามว่ารักใคร เขาก็บอกว่า รักเด็กนั่น ขอรักต่อได้มั้ย ตอนนั้นเราก็ถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาก็บอกว่ามีแล้วเมื่อวาน เขามาบอกเราเพราะคิดว่าเรารับได้

โดยทางด้านอดีตเมีย เอ๋ มิรา ได้กล่าวในรายการว่าทางด้านอดีตสามี ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ทักมาขอคืนดีกับตนตลอดเวลาที่คบกับ กระต่าย พรรณนิภา พร้อมบอกว่า กระต่าย พรรณนิภา นิสัยไม่ดีอย่างงั้นนิสัยไม่ดีอย่างงี้ พร้อมบอกว่าตัวเธอนั้นดีกว่า กระต่าย พรรณนิภา อย่างมาก

อีกทั้งยังมีช่วงหนึ่งของรายการทางด้าน หนุ่ม กรรชัย ได้ถาม ไพบูลย์ แสงเดือน ว่า จริงไหมที่ไปพูดกับอดีตภรรยาว่ารักคนนั้น ขอคบกับคนนั้นได้ไหม โดยทางด้าน ไพบูลย์ แสงเดือน เงียบไปสักพักก่อนจะพูดว่าสัญญาณไม่ดีเดี๋ยวโทรกลับไป พร้อมตัดสายในทันที

    


ต่อมาทางด้าน  ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันทีผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความ ทุกอย่างที่ผ่านขอให้เป็นบทเรียนกับตัวผมเอง เรื่องราวที่ผ่านมา มีทั้งข้อเท็จจริงและไม่จริงทำให้คนเข้าใจผิดบ้าง ต่อไปจะไม่ออกมาพูดอะไรมากแล้ว  ทุกคนรู้อยู่แก่ใจของแต่ละคน  ทั้งผมและเธอ ถ้าจะโทษว่าผมผิด ผมก็ยอมรับไปแล้ว  ขอให้มันจบแค่นี้ และต่อไปจะไม่มีใครทำร้ายใคร ต่างคนต่างอยู่ไป #ผมขอพื้นที่ที่เหลือสร้างชีวิตครอบครัวของผมนะครับ เรื่องเมื่อ 3 ปีก่อนผมขอโทษและออกมาบอกทุกอย่างแล้ว ขอบพระคุณครับ

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าชาวเน็ตเข้ามาทัวร์ลงอย่างมากมายพร้อมเหน็บแซะ ไพบูลย์ แสงเดือน เอาไว้ว่า ตอนนั้นโยนขี้ให้เขาปล่อยให้ผญคนนึงทนทุกข์กับคำครหาที่แฟนคลับของตัวเองตามด่าตามแช่ง จนเขาไม่เป็นอันทำอะไร พอเรื่องมันแดงก็เอามาขอโทษแล้วบอกว่าตัวเองผิดยอมรับ คิดเอานะคะ ว่าควรจะสนับสนุนคนแบบนี้ต่อไปจริงๆหรอ

สุดยอดคะ นี้หรือที่ทุกคนเรียกว่าครู 3ปีก่อนสงสารผู้หญิงคนนั้นยังไงมาตอนนี้ก็ยังสงสารคะ ผู้หญิงด้วยกันดูออก เพราะคำว่าครูซึ่งครูใจดำกับเขามาก จิงๆมันย้อนกลับไม่ได้หรอกแต่โครตสงสาร และผิดหวังกับครูคนนี้ ที่เคยชื่อชอบผลงานและติดตามน้อง กต ในผลงานต่างๆและบทเพลงที่น้องร้อง โกหกไม่เนียน และความลับมันไม่มีในโลกนะคะ @สงสารผู้หญิงเมื่อ3ปีก่อน ทำได้ลง???

การแย่งผัวเค้าผิดลูกผิดเมียเขามันเป็นบาปหนักค่ะ เวรกรรม ตามทันชาตินี้แน่นอน ดังได้ก็ดับได้เหมือนกัน เสียใจจริงๆที่เคยชอบผลงานที่เคยชมว่ากระต่ายเก่งมากเก่งตั้งแต่อายุยังน้อย แต่ไม่รู้เลยว่าชื่อเสียงที่ได้มาต้องใช้เต้าไต่ ต่อไปนี้จะได้ร้องเพลงบนต้นงิ้วแล้วนะคะ คงไปได้สูงสมใจหวัง

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เอ๋ มิรา  กระต่าย พรรณนิภา  ไพบูลย์ แสงเดือน  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ข่าวบันเทิง  นักร้องลูกทุ่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ