ไพบูลย์ แสงเดือน" เคลื่อนไหว หลังโดนอดีตเมียแฉหน้าแหกกลางรายการ จนต้องตัดสายทิ้ง

เรียกได้ว่าทำเอาเดือดอีกครั้งเมื่อทางด้านคลับเฮาส์เมื่อทางด้านอดีตเมียหลวง "เอ๋ มิรา" ได้ออกมาแฉลากไส้อดีตสามี "ไพบูลย์ แสงเดือน" และภรรยานักร้องลูกทุ่งสาว "กระต่าย พรรณนิภา" ที่ทั้งคู่เพิ่งออกมายอมรับว่ามีลูกด้วยกันจริงและคบกันมานานแล้ว ซึ่งทำเอาเกิดแระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่ในโลกออนไลน์อย่างมากมาย

 

 

ล่าสุดทางด้าน เอ๋ มิรา ได้เดินทางไปออกรายการโหนกระแส ซึ่งได้พูดถึงเรื่องราวความฉาวของอดีตสามีและนักร้องในค่าย ที่แอบซุ่มคบกันตั้งแต่ที่ยังคบอยู่กับตัวเองและแอบไปมีสัมพันธ์ลับๆกัน โดย ไพบูลย์ แสงเดือน เคยเป็นหนักถึงขั้นเดินมาร้องไห้มาบอกว่า เขาชั่ว เขาเลว เราเลยถามว่าเป็นอะไร เขาเลยบอกหนูว่า อ้ายฮักเขา หนูก็เลยถามว่ารักใคร เขาก็บอกว่า รักเด็กนั่น ขอรักต่อได้มั้ย ตอนนั้นเราก็ถามว่ามีอะไรกันหรือยัง เขาก็บอกว่ามีแล้วเมื่อวาน เขามาบอกเราเพราะคิดว่าเรารับได้
 

โดยทางด้านอดีตเมีย เอ๋ มิรา ได้กล่าวในรายการว่าทางด้านอดีตสามี ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ทักมาขอคืนดีกับตนตลอดเวลาที่คบกับ กระต่าย พรรณนิภา พร้อมบอกว่า กระต่าย พรรณนิภา นิสัยไม่ดีอย่างงั้นนิสัยไม่ดีอย่างงี้ พร้อมบอกว่าตัวเธอนั้นดีกว่า กระต่าย พรรณนิภา อย่างมาก


ล่าสุดทางด้าน ไพบูลย์ แสงเดือน ได้ออกมาเคลื่อนไหวทันทีผ่านทางเฟซบุ๊ก พร้อมข้อความ ทุกอย่างที่ผ่านขอให้เป็นบทเรียนกับตัวผมเอง เรื่องราวที่ผ่านมา มีทั้งข้อเท็จจริงและไม่จริงทำให้คนเข้าใจผิดบ้าง ต่อไปจะไม่ออกมาพูดอะไรมากแล้ว  ทุกคนรู้อยู่แก่ใจของแต่ละคน  ทั้งผมและเธอ ถ้าจะโทษว่าผมผิด ผมก็ยอมรับไปแล้ว  ขอให้มันจบแค่นี้ และต่อไปจะไม่มีใครทำร้ายใคร ต่างคนต่างอยู่ไป #ผมขอพื้นที่ที่เหลือสร้างชีวิตครอบครัวของผมนะครับ เรื่องเมื่อ 3 ปีก่อนผมขอโทษและออกมาบอกทุกอย่างแล้ว ขอบพระคุณครับ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เอ๋ มิรา  ไพบูลย์ แสงเดือน  แฉลากไส้  ข่าวบันเทิงอัพเดท  ข่าวบันเทิง  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ