ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โผล่คอมเมนต์ กระต่าย พรรณนิภา หลังยอมรับ ตั้งท้องกับผู้จัดการส่วนตัวคนสนิท!

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรณนิภา” เจอข่าวลือ ซุ่มตั้งท้อง "ผู้จัดการส่วนตัว"จนคลอดลูก?! ซึ่ง “ไพบูลย์ แสงเดือน” ซึ่งล่าสุด ทางด้าน "นายไพบูลย์ แสงเดือน" เเละ "กระต่าย พรรณนิภา" ได้อออกมาตั้งโต๊ะแถลงว่าทั้งคู่มีลูกด้วยกันจริง โดย นายไพบูลย์ ได้กล่าวว่า "คำถามที่ถามว่า กระต่ายท้องกับผมจริงมั้ย ผมเรียนตรงนี้ ผมยืนยันและด้วยความเป็นลูกผู้ชายว่าจริง สาเหตุที่ทำไมไม่ออกมาพูดหรือออกมาแถลงข่าวเลย คือ เราเซฟโซนในส่วนของลูกเราเองด้วย เขาเพิ่งเกิดและสถานการณ์ตรงนี้ด้วย เราไม่อยากให้เกิดความแตกแยก หรือความรู้สึกเฟลล์กับแฟนเพลงที่เขาบอกว่า ทำไมศิลปินต้องมีลูกหรือครอบครัว

 
 

หลังจากนั้น กระต่าย พรรณนิภา ก็ได้โพสต์ระบุข้อความหลังแถลงข่าวเสร็จว่า ขอบพระคุณเเฟนเพลงทุกคนที่ยังรักกระต่ายให้กำลังใจคอยซัพพอร์ตกระต่ายเเละค่ายจ้วดจ้าดนะคะ สิ่งใดที่หนูทำผิดพลาดไป หนูต้องขอโทษแฟนเพลงทุกคนด้วยนะคะ ต่อจากนี้พวกเราจะตั้งใจทำหน้าที่สร้างสรรค์ผลงานเพลงออกมาให้แฟนเพลงได้รับชมรับฟังอย่างต่อเนื่องนะคะ

 


เเละล่าสุด ประจักษ์ชัย ไหทองคำ โผล่คอมเมนต์ กระต่าย พรรณนิภา หลังยอมรับ ตั้งท้องกับผู้จัดการส่วนตัวคนสนิท โดยงานนี้ ประจักษ์ชัย ก็ได้เเสดงความคิดเห็นในโพสต์ทันทีว่า ยินดีด้วยครับครู&น้องกระต่าย ไม้เท้ายอดทองกระบองยอดเพชรเด้อครับ นั่นเอง

 


 


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระต่าย พรรณนิภา  ประจักษ์ชัย ไหทองคำ  คอมเมนต์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ