“ยุ้ย ญาติเยอะ” ไม่ทำให้ผิดหวัง โพสต์ฟาดแรงลอยๆ “ไม่อยากแก่แบบโง่ๆ” ชาวเน็ตลั่นรู้เลยแซะใคร

จากกรณีเฟซบุ๊กแฟนเพจ ขนมเปี๊ยะขั้นเทพ โพสต์คลิปวิดีโอของ “ป๋าเทพ“ หรือ “เทพ โพธิ์งาม” อดีตตลกชื่อดัง วิพากษ์วิจารณ์สถานการณ์บ้านเมืองในปัจจุบันโดยบางช่วงบางตอนระบุถึงกระแสการวิพากษ์วิจารณ์รัฐบาลรวมถึงการออกมาประท้วงขับไล่รัฐบาลในช่วงที่ผ่านมาท่ามกลางการแพร่ระบาดของโควิด-19 ในประเทศ

 

 

 

ล่าสุด นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง "ยุ้ย ญาติเยอะ" ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความสุดแซ่บแบบลอยๆ ทำข้อตกลงกับแฟนคลับ ถ้าวันหนึ่งตนเองแก่ตัวไปแล้ว มีลักษณะตามที่กล่าวมา ขอให้แฟนๆช่วยเตือนสติให้รู้ตัวที

 

 

โดยระบุข้อความว่า "#มาตกลงกันก่อน!!! ถ้าถึงวันที่ยุ้ยแก่ แก่คือแก่เพ้อเจ้อ แก่มีทิฐิ แก่เลอะเทอะ แก่ไม่ทันสมัย ไม่รู้จักเครื่องทำน้ำอุ่น #แก่แล้วไม่แฟร์ๆ ไม่สปอร์ต แก่ไปเรื่อยๆ คือแก่ยังอวดดี แก่เปลืองข้าวเปลืองน้ำ แก่ไม่มีความคิด คิดก็คิดสวนกับโลก #ใครก็ได้อยู่ใกล้ๆ #มึงช่วยกระโดดถีบให้กุรู้สึกตัวทีนะ เคนะ…. #กูไม่อยากแก่แบบโง่ๆแล้วก็ตายไปอ่ะ"

 

 

 


ทั้งนี้ หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ทำเอาชาวเน็ตที่เข้ามาเห็นข้อความพากันคาดเดากันไปต่างๆนานา รวมถึงคอมเมนต์สงสัยกันมากมาย ว่านักร้องลูกทุ่งสาวโพสต์แบบนี้หมายถึงใคร ตั้งใจอยากจะแซะใครบางคนหรือเปล่า

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยุ้ย ญาติเยอะ  ป๋าเทพ โพธิ์งาม 

ติดตามข่าวอื่นๆ