“ผจก.กระต่าย พรรณนิภา” งัดหลักฐานเด็ด ทะเบียนหย่าอดีตเมีย หลังโดนแฉทำฉาว สานสัมพันธ์ลูกศิษย์!?

เรียกได้ว่ากำลังกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ขณะนี้ เมื่อ นักร้องชื่อดัง “กระต่าย พรรณนิภา” เจอข่าวลือ ซุ่มตั้งท้อง "ผู้จัดการส่วนตัว"จนคลอดลูก?! ซึ่ง “ไพบูลย์ แสงเดือน” ซึ่งในโลกออนไลน์ก็ได้แชร์คลิปวีดิโอของ “กระต่าย พรรรนิภา” จนว่อนโซเชียล เมื่อเธอนั้นดูอวบมีน้ำมีนวลผิดปกติ นอกจากนี้ยังใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่โคร่ง ซึ่งชาวเน็ตก็ตาดีจับพิรุธถึงท้องที่ดูโตผิดปกติ 

 

 

 

 

 

เเละก่อนหน้านี้ ต้องบอกว่าดูท่าจะเป็นดราม่ายาวๆ เมื่อชาวเน็ตได้ออกมาย้อนโพสต์ อดีตเมียหลวง ที่แพร่สะพัดไปทั้งโซเชียล โดยเธอนั้นได้แฉ “สามีผู้จัดการ-กระต่าย พรรณนิภา” ทำฉาวแอบคบกัน ทั้งที่มีลูกมีเมียอยู่แล้ว พร้อมกับเผยโพสต์ทั้งหมด ซึ่งใจความของ เมียหลวงที่เคยโพสต์ถึง กระต่าย ก็ได้กล่าวว่า "เพราะรักและหวังดี ให้ทุกอย่างที่ให้ได้ ไม่เคยคิดว่าวันนึงเธอจะหักหลังพี่ได้ มันเจ็บมันแค้นมากเลย เธอรู้มั้ยพี่ไม่เกลียดเธอ แต่ให้รู้ไว้ที่ผิดหวังและเสียใจ จากเธอไม่ใช่เด็กใสใสอย่างที่พี่คิดจุกอกหัวใจฉันสลาย"

 

 

อีกทั้ง อดีตเมียหลวง รายดังกล่าว ยังได้เคยโพสต์เรื่องฉาว หลังจับได้สามีตนเองเเละนักร้องดังแอบสานสัมพันธ์ เธอจึงโพสต์ระบุข้อความว่า "เมื่อเช้าสามีเอ๋กับนักร้อง และแม่นักร้องพากันไปกรุงเทพ ไปถึงสนามบินก็ตกเครื่องยังมีความพยายามซื้อตั๋วหนังกันหน้าเคาน์เตอร์ใหม่ ไม่ใช่งานสำคัญอะไรด้วยทั้งๆที่เราจะออกจากโรงพยาบาลแท้ๆ แทนที่จะรีบกลับมาหาเมีย แต่พากันไปกรุงเทพ คืนนั้นเอ๋นอนไม่ได้เลย ใจหายยังไงก็ไม่รู้ ร้องไห้อยู่โรงพยาบาล วันที่เอ๋ออกจากโรงพยาบาล สามีเอ๋ลงมาจากเครื่องถึงอุดรตอนบ่ายโมงครึ่ง แต่กว่าจะถึงบ้านก็ 6 โมง เย็นเอ๋นั่งรอคิดว่าในใจเค้าคงจะซื้อกับข้าวเข้ามาฝากเลยค่ำ พอมาถึงบ้านกลับไม่ซื้ออะไรมาเลย เราถามว่าไปไหนมา ทำไมกลับค่ำจัง สามีตอบว่าพานักร้องดังไปซื้อรองเท้าที่เซ็นทรัล เอ๋ร้องไห้เลยรู้ในใจเลยว่ามันไม่เหมือนเดิมอีกแล้วคิดไปต่างๆนานา เค้าไม่ใช่คู่กับลูกศิษย์แล้ว

 

 

 

เรื่องยังไม่จบเอ๋เข้าไปคุยกับพ่อแม่นักร้อง บอกว่าสามีเอ๋บอกเอ๋ว่าได้กันกับนักร้อง ตอนนั้นพ่อแม่นักร้องตอนคุยกับเอ๋ก็บอกว่าจะบอกสามีเอ๋ว่า ถ้าคิดเกินเลยแบบนี้จะไม่ให้ทำงานด้วยเด็ดขาด เพราะสงสารเอ๋ แต่พอสามีเอ๋มา กลับไม่พูดอะไรเลย บอกว่าไม่แคร์ที่ลูกสาวจะไปมีอะไรกับใครเพราะเป็นเรื่องธรรมดา เอ๋เราเจ็บใจมากจนพูดอะไรไม่ออกพ่อแม่เด็กคนนั้นแทบไม่ช่วยอะไรเอ๋เลย"  

 

 

 


เเละต้องบอกว่าก่อนที่จะมีการแถลงข่าววันที่ 13 สิงหาคม ที่กำลังจะมาถึง ล่าสุด  “ผจก.กระต่าย พรรณนิภา” ก็ได้งัดหลักฐานเด็ด ทะเบียนหย่าอดีตเมีย หลังโดนแฉทำฉาว สานสัมพันธ์ลูกศิษย์!? โดยงานนี้ ได้มีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาให้กำลังใจ "ไพบูลย์ แสงเดือน" ว่า "ไม่ว่าจะเกิดอะไร อย่าใส่ใจค่ะ ต่างคนต่างแยกย้าย จะมีใหม่เป็นใครไม่สำคัญ เรื่องส่วนตัวไม่เกี่ยวกับผลงานค่ะ ขอให้สร้างผลงานเพลงออกมาให้ติดตามกันเรื่อยไปนะคะ" หลังจากนั้น ทาง ผจก. ก็ได้โพสต์รูปภาพทะเบียนการหย่ากับอดีตภรรยา 

 

 

 

อีกทั้งชาวเน็ตอีกรายก็เข้ามาเเสดงคาวมคิดเห็นให้กำลังใจว่า "ไม่ต้องสนใจคำพูดของพวกที่ครอบครัวไม่อบอุ่นหรอกคะ !! ว่าเเต่คนอื่นไม่มีศีลธรรม เเต่ตัวเอง เสือก! เม้นด่าเค้าอย่างนั้นอย่างนี้!! คนมีศีลธรรมเค้าไม่มานั่งวิจารณ์คนอื่นหรอกคะ !! นู้น .. เค้าไปนั่งจำศีลอยู่ป่าอยู่เขานู้น เค้าไม่มาเสือกเรื่องคนอื่นอยู่เเบบนี้หรอกกก  ด่าเเต่คนอื่นไม่มองตัวเอง !! ส่วนตัวมองว่า อดีตคืออดีตคะ !! ปัจจุบันคือปัจจุบัน ต่างคนต่างมีครอบครัวใหม่ เเต่พวกคุณนั้นเเหละที่จับโยง ขุดขึ้นมาให้คนอื่นเม้ามอยสนุกปากก #คนไทยฆ่ากันเองเพราะมีคนประเภทนี้!! สติ!! คะ บ่มักบ่ชอบกะอย่าไปด่าเค้า !! อยู่บ้านทำมาหากิน ดูเเลลูกดูเเลผัวดีกว่า !!#โฟกัสที่ผลงานค่ะเรื่องส่วนตัวบ่ขอเสือกคะ เเต่ให้กำลังใจ !!  ทั้งคู่ สู้ๆๆ" หลังจากนั้น ผจก. ก็เข้ามาตอบคอมเมนต์ว่า "ใช่ที่สุดครับ 3 ปีที่ผ่านมา ต่างคนต่างมีชีวิตใหม่แล้ว"

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กระต่าย พรรณนิภา  ไพบูลย์ แสงเดือน  ผู้จัดการส่วนตัว  ผู้จัดการ 

ติดตามข่าวอื่นๆ