เน็ตไอดอลคนดังขวัญใจชาวจีน พลาดตกเครนสูงเท่าตึก 16 ชั้นดับสลด

ทำแฟนคลับหลายๆ คนถึงกับช็อกตาค้าง เพราะเห็นคาตาเมื่อ เซียวฉีเหมิน อินฟลูเอนเซอร์ดัง (ผู้ทรงอิทธิพลบนโลกโซเชียล) ที่โด่งดังจากแอพลิเคชัน Douyin ของจีน เกิดอุบัติเหตุสุดสยอง เมื่อเธอพลัดตกจากเครนความสูงเท่าตึก 16 ชั้น

 

 

 

ตามรายงานระบุว่า เซียวฉีเหมิน ได้ทำการไลฟ์สดขณะที่กำลังเดินบนเครนก่อสร้างในมณฑลกุ้ยโจว ประเทศจีน พร้อมกันนี้เธอยังพูดคุยกับผู้ชมไลฟ์ของเธอไปด้วย แต่แล้วโชคร้ายก็เข้าใกล้ตัวเธอ เนื่องจากเธอพลาดตกเครนจนถึงแก่ชีวิตในที่สุด 

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล


นอกจากนี้เจ้าหน้าที่ยังได้อธิบายสภาพในที่เกิดเหตุอีกด้วยว่า เธอได้ตกลงมาจากเครนความสูงเกือบ 48 เมตร หรือประมาณตึก 16 ชั้น อีกทั้งในมือของเธอยังกำโทรศัพท์เอาไว้แน่นแม้ว่าร่างจะร่วงลงพื้นแล้ว ซึ่งในตอนนั้น คนงานก่อสร้างได้ออกจากไซต์ก่อสร้างไปแล้ว


ด้านสื่อต่างประเทศยังได้รายงานเพิ่มเติมว่า เซียวฉีเหมิน ในวัย 23 ปี มีอาชีพเป็นผู้ควบคุมเครนก่อสร้าง นอกจากนี้เธอยังมีลูก 2 คน และมีคนตามบน Douyin ราวๆ 1 แสนฟอลโลเวอร์


 


ขณะเดียวกัน ทางครอบครัวของ เซียวฉีเหมิน ได้ยืนยันว่า เธอเสียชีวิตจากอุบัติเหตุจริงๆ อาจเป็นเพราะเธอก้าวขาพลาดและตกลงด้านล่าง ไม่ใช่เกิดจากการถ่ายคลิปเพื่อเรียกยอดไลค์ อีกทั้งตัวเธอเองก็เป็นคนที่ทำงานอย่างเป็นมืออาชีพ เวลาทำงานก็เก็บมือถือไว้ในกระเป๋าตลอด


อย่างไรก็ตาม สำหรับ แอพลิเคชัน Douyin ของจีน มีลักษณะเป็นแอปพลิเคชันเพื่อถ่ายคลิปวิดีโอสั้นคล้ายๆ กันกับ TikTok ที่เป็นที่นิยมในจีนและกระจายไปทั่วโลก

ภาพประกอบไม่เกี่ยวข้องกับข้อมูล

ขอบคุณ heavy.com, เว็บไซต์เดอะซัน

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ข่าวต่างประเทศ  คนดัง  ประเทศจีน  เน็ตไอดอล  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ