แจ็ค แฟนฉัน เปิดประมูลเสื้อ มิว ศุภศิษฏ์ ได้ยอดเป็นแสน แต่ปัญหาเกิดอีกแล้ว

มีเรื่องให้แฟนคลับได้ฮากันตลอดๆ จริงๆ สาหรับ แจ็ค แฟนฉัน หรือ เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ ที่ช่วงหลังๆ จะได้เห็นนักแสดงคนดังมาไลฟ์ประมุลขายเสื้ออยู่บ่อยๆ ซึ่งในแต่ละครั้งก็ได้รับความสนใจไม่น้อย อย่างครั้งก่อนก็โดน มดดำ คชาภา ตันเจริญ มาโวยใส่ เพราะแอบฉกเสื้อสุดโปรดของพิธีกรดังมาประมูล
 

 

แต่คราวนี้ แจ็ค แฟนฉัน ไม่มีการทำแบบนั้นแล้ว ซึ่งเจ้าตัวได้ยืนยันว่าเสื้อแต่ละตัวที่นำมาประมูลนั้นไม่ได้ไปแอบฉกของใครมาอีกแน่ และล่าสุดเป็นเสื้อของนักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง มิว ศุภศิษฏ์ จงชีวีวัฒน์ มาให้แฟนๆ ได้ร่วมประมูลกันเพื่อนำรายได้ทั้งหมดไปสมทบทุนในการทำบุญช่วยเหลือผู้ป่วยติดโควิดในเรือนจำ โดยไม่หักค่าใช้จ่ายสักบาท 
 


สำหรับช่องทางการนั้น นักแสดอารมณ์ดีได้นำมาประมูลผ่านช่องทางอินสตาแกรม @jackfanchan พร้อมเขียนแคปชั่นไว้ว่า "เริ่มประมูลที่ 1 บาท รายได้ทั้งหมดทำบุญไม่มีหัก #ปิดการประมูลพรุ่งนี้ 6 โมงเย็นครับ @mewsuppasit #ขอของดารา #มิวศุภศิษฏ์"
 


กระทั่งต่อมามีแฟนๆ มิว ศุภศิษฏ์ ได้เข้ามาร่วมประมูลเสื้อนักแสดงในดวงใจกันอย่างล้นหลาม และในที่สุด แจ็ค แฟนฉัน ก็ได้ปิดยอดประมูลที่สูงถึง 111,999 บาท แต่เรื่องกลับไม่จบเพียงเท่านั้น เพราะคนที่ประมูลได้ดันไม่ใช่คนไทยซะนี่
 

โดย แจ็ค แฟนฉัน ได้เล่าเรื่องราวความฮานี้ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวว่า ตนได้ไดเรกต์พูดคุยส่วนตัวกับผู้ชนะประมูลเสื้อมิวศุภศิษฏ์  แต่อีกฝ่ายเป็นชาวต่างชาติ ทำเอาตนถึงกับต้องแคปแชทมาโพสต์ขอความช่วยเหลือว่า "แฟนคลับมิวประมูลได้ 111,999 #แต่กูพูดอังกฤษไม่เป็น @mewsuppasit"
 


งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห็นอย่างมาก เรียกเสียงฮาได้ไม่น้อย
 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องมิว  ประมูล  เสื้อผ้า  แจ๊ค แฟนฉัน  ทำบุญ  ดารา 

ติดตามข่าวอื่นๆ