ชาวเน็ตกลับลำขอโทษ “คุณหมอ” ที่ไล่ “ณวัฒน์” หลังได้ฟังคลิปเสียง

จากกรณีที่ทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กร่ำไห้ปล่อยโฮหลังมีนายแพทย์รายหนึ่งได้โทรเข้ามาแจ้งว่าให้ออกจากโรงพยาบาลโดยด่วน โดยการโทรเข้าที่โทรศัพท์หัวเตียงของโรงพยาบาล ทำเอาเกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างมากมายเลยทีเดียว
 
 

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าทางด้าน ณวัฒน์ อิสรไกรศีล นั้นเดือดจัดถึงขั้นร้องไห้ปล่อยโฮกลางไลฟ์กันเลยทีเดียว ว่าทำไมถึงมาทำแบบนี้กับตนทั้งๆที่แผนการรักษาจะต้องอยู่ไปจนถึงวันที่ 29 ก.ค. ทั้งนี้ทางโรงพยาบาลที่ตนรักษาอยู่ไม่ได้ทำความต้องการของนายแพทย์รายนั้นแต่อย่างใด
 


 

แต่ในเวลาต่อมากลับมีคลิปเสียงปริศนาปล่อยออกมาว่อนโลกออนไลน์ ซึ่งเป็นคลิปเสียงของ ณวัฒน์  อิสรไกรศีล และนายแพทย์ที่แจ้งชื่อว่า นพ.วิชัย ทวีปวรเดช โดยในคลิปเสียงทางด้านคุณหมอดังกล่าวได้โทรมาแจ้งอาการของ ณวัฒน์  อิสรไกรศีล ว่าดีขึ้นแล้วตามลำดับ สามารถกลับไปรักษาต่อที่บ้านได้ แต่ทางด้าน ณวัฒน์  อิสรไกรศีล แจ้งว่าตนเองยังไม่ดีขึ้นและไม่มีคนดูแลที่บ้านอยากจะขอรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ซึ่งเมื่อทางด้าน ณวัฒน์  อิสรไกรศีล ได้ถามกลับไปว่ามีปัญหาอะไรไหม ทางด้านคุณหมอแจ้งกลับมาว่ามีปัญหา เพราะเตียงไม่พอ อยากขอเตียงให้กับคนไข้ที่อาการหนักกว่า พร้อมขอเปิดกล้องวงจรปิดดู 24 ชั่วโมงภายในห้อง
 


และจากคลิปเสียงที่หลุดออกมาต้องบอกเลยว่างานนี้ดูเหมือนว่าคดีพลิกเนื่องจากคำพูดถ้อยคำของคุณหมอคนดังกล่าว ก็ได้บอกถึงเหตุผลและการใช้ถ้อยคำที่สุภาพ และเมื่อเข้าไปส่องคอมเมนต์ที่เฟซบุ๊กของคุณหมอรายดังกล่าวแล้วน้ันพลิกจากนั้นมือเป็นหลังมือเลยเพราะจากเมื่อวานที่กระแสกำลังร้อนได้มีชาวเน็ตเข้าไปถล่มทั้งวัน แต่วันนี้กลับมีชาวเน็ตจำนวนมากที่กลับลำเข้าไปขอโทษรวมถึงให้กำลังใจคุณหมอรายดังกล่าว
 


 

ขอเป็นกำลังใจให้คุณหมอครับ คลิปเสียงที่ออกมา ทำให้ประชาชนทั่วประเทศ ได้รับรู้ความจริง จากการรวมหัวกันใส่ร้ายป้ายสีของกลุ่มคนเลวๆทั้งหลายเหล่านี้ ที่ได้เข้ามาร่วมกันคุกคามคุณหมอในพื้นที่นี้ ถ้าเก็บข้อมูลส่งฟ้องศาลได้ก็จะยิ่งดีครับ พวกเขาจะได้ไม่ไปคุกคามผู้อื่นต่อไปครับ
 


 

ฟังคลิปการสนทนาแล้วเข้าใจคุณหมอมากๆค่ะ ในเมื่อคนไข้ครองเตียงมานานแล้ว และคนไข้ก็อาการดีขึ้นแล้ว ควรเสียสละเตียงให้คนไข้อาการหนักรายอื่นๆได้เข้ารับรักษาบ้าง ให้คิดถึงตอนที่คุณอาการหนัก ถ้ามีคนครองเตียงไว้ เค้าเรียกว่า คน #เห็นแก่ตัว นะคะ คุณหมอทำถูก และทำดีแล้วค่ะ ขอความดีคุ้มครองคุณหมอตลอดไป ความเห็นนี้คือ สิทธิส่วนบุคคล ตามกฎหมาย และขอไม่ตอบกลับพวกหมาหมู่นะคะ
 

 

ขอเป็นกำลังใจให้บุคคลกรทางการแพทย์ทุกท่าน รวมถึงคุณหมอท่านนี้ด้วยคับ สมอย่างยิ่งที่สละ เตียงให้คนมีอาการ ป่วยหนัก สีส้ม สีแดง มีเยอะมากตอนนี้ คนที่ด่า ก็สักแต่ด่า ไปเรื่อย หัดมอง หลายๆมุมคับ
 
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หมอไล่ตะเพิด  ออกจากโรงพยาบาล  กลับลำ  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล  คดีพลิก  ข่าวบันเทิง  ชาวเน็ต 

ติดตามข่าวอื่นๆ