ต๊ะ บอยสเก๊าท์ ฝ่าล็อกดาวน์กลางดึก ภรรยาอาการหนักรอเช้าไม่ได้ ขอทุกคนเป็นพยาน

เมื่อวันที่ 21 กรกฎาคม 2564 เวลา 21.09 น. ต๊ะ บอยสเก๊าท์ นักร้องดังขวัญใจวัยรุ่นยุค 90 ได้โพสต์ว่ามีความจำเป็นต้องฝ่าเคอร์ฟิวเพื่อพาภรรยาไปโรงพยาบาล โดยเหตุผลที่ ต๊ะ บอยสเก๊าท์ พาภรรยาฝ่าล็อกดาวน์ เป็นเพราะภรรยาของเขาปวดท้องอย่างรุนแรงมากจนน่าห่วง ขอให้ทุกคนเป็นพยาน กระทั่งล่าสุดได้ออกมาอัพเดทอาการพบว่าภรรยาของเขามีอาการลำไส้ติดเชื้อรุนแรง

 

 

โดยต๊ะ ได้โพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวระบุว่า "ตอนนี้ภรรยาผมท้องเสียขั้นรุนแรง ถ่ายไป 15 รอบแล้ว สงสัยผมต้องพาไปโรงพยาบาลละ เดี๋ยวช็อคไปละแย่เลย แต่ว่าล็อกดาวน์อ่ะ ไปได้ไหม....ช่างเถอะ เป็นพยานให้ด้วยนะ"

ด้านแฟนคลับต่างสนับสนุนให้รีบพาไปเนื่องจากเป็นเหตุฉุกเฉินจริงๆ

 

 

กระทั่งล่าสุดวันที่ 22 กรกฎาคม 2564 เขาได้ออกมาโพสต์อัพเดทอาการของภรรยาว่ามีอาการลำไส้ติดเชื้ออย่างรุนแรง ว่า

ลำไส้ติดเชื้อรุนแรง สรุป คุณแม่บุ๋มติดเชื้อในลำไส้รุนแรงครับ ขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงนะครับ ภรรยาผมถ่ายท้องเสีย24รอบ เกิดมาเพิ่งเคยเห็น มีใครเป็นมากกว่านี้ใหม 

วันนี้ได้เห็นหัวใจของคนเป็นแม่อีกครั้ง คุณหมออยากให้แอดมิด และปรกติภรรยาผม เป็นไรนิดหน่อยก็จะขอแอดมิดไว้ก่อนประจำ แต่วันนี้เป็นครั้งแรกที่เห็นภรรยาปฏิเสธ ขอไม่แอดมิด ห่วงลูก เพราะเรามีลูกอ่อนครับ และน้องปิ๊งปิ๊งติดเต้าแม่มากๆ คุณหมอจะให้ยาฉีดเพื่อยังยั้งอาการ ซึ้งถ้าฉีดเข็มเดียวอาการจะดีขึ้นเลย แต่จะมีผลกับคุณแม่ให้นม เพราะยาจะส่งผลไปถึงลูก ทำให้ลูกใจสั่น แม่บุ๋มปฏิเสธทันทีว่า "ไม่เอา"แบบไม่ต้องไตร่ตรองเลย

 

 

 


แม่บุ๋มเลือกที่จะใช้วิธีทานยาเอาดีกว่า เพราะห่วงลูก แต่ยากินจะเห็นผลช้ากว่ามาก ซึ้งเมื่อกี้เพิ่งถ่ายรอบที่24ไป แม่บุ๋มยอมทรมานกับอาการนี้ตลอดทั้งคืน นอนๆอยู่ลุกขึ้นมาอ้วกลุกขึ้นมาถ่าย เพื่อลูกจะได้ไม่ต้องใจสั่น อึ่ม! น้ำตาพ่อย้อยเลย สงสารภรรยา กราบหัวใจของคนเป็นแม่ครับ

เราเลี้ยงลูกกัน3คน มีคุณยายคอยช่วยอีกแรง แต่คุณยายก็ท้องเสียเหมือนกัน เพราะกินขนมจีนกันสองคน แต่อาการเบากว่า งานเข้าเลย พ่อเลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ก็คอยดูอาการครับ กลัวเค้าช็อค เลี้ยงลูกไปด้วย 555 ซามูไรพ่อลูกอ่อน

ขอบพระคุณทุกความห่วงใยจากทุกคนอีกครั้งนะครับ ตอนนี้น่าจะปลอดภัยละ
รักนะครับ 
ไปดูลูกก่อนครับ

 

 

ขอบคุณ taboyscout

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ล็อกดาวน์  ต๊ะ บอยสเก๊าท์  ข่าวสังคม  ท้องเสีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ