หนุ่ม กรรชัย ฟาดกลางรายการ สนธิญา ถึงสะอึก ปมฉีดซิโนแวคแล้วภูมิลด

สืบเนื่องจากกรณีที่ นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการ การกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้ยื่นหนังสือ ตำรวจนครบาล ให้ตั้งคณะกรรมตรวจสอบเหล่าดารานักแสดงรวมไปถึงผู้มีชื่อเสียงที่ ออกมา Call Out เกี่ยวกับสถานการณ์โควิดในประเทศไทย
 
 

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ด้าน หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ซึ่งเป็นผู้ดำเนินรายการโหนกระแส ได้เชิญ นายสนธิญา สวัสดี มาร่วมพูดคุยเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ ถึงเหตุผลที่ต้องร้องให้ตรวจสอบดารานักแสดงหลายๆ คน โดยระบุว่า ดาราคนดังสามารถเขียนหรือพูดสื่อความหมายได้ ถ้าไม่ก่อเกิดความวุ่นวายในช่วงสถานการณ์ฉุกเฉิน


ขณะที่กำลังพูดคุยกันถึงเรื่อง ดารา Call Out นั้น มีอยู่ช่วงหนึ่งที่ นายสนธิญา ได้พูดเกี่ยวกับข้อมูลของวัคซีนซิโนแวค ซึ่งระบุว่าเราต้องเชื่อข้อมูลของกระทรวงวิทยาศาสตร์และการแพทย์ 
 


 


แต่ทาง หนุ่ม กรรชัย ได้พูดขึ้นทันทีมาว่า ตนผมไปฉีดซิโนแวคมา 2 เข็ม ตรวจภูมิคุ้มกันได้แค่ 22.6 ซึ่งตรวจจากโรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ ทว่าทาง นายสนธิญา ก็ยังยืนยันบอกว่า ถ้าจะเชื่อถือได้ต้องเป็นข้อมูลจากกระทรวงเท่านั้น

 หนุ่ม กรรชัย ถึงได้พูดแทรกขึ้นมาว่า "พี่ก็อย่าแถสิ ผมไปตรวจที่โรงพยาบาลจุฬาฯ มา พี่ไม่เชื่อโรงพยาบาลจุฬาฯ เหรอ หมอเห็นค่าตรวจของผมแล้วหมอบอกเลยว่า Oh My God ใจผมหล่นไปอยู่ตาตุ่มเลย หมอบอกว่าผมอาจจะต้องฉีดเข็ม 3 นอกจากนี้อาจารย์หมอหลายท่านยังบอกอีกว่าต่อไปต้องเลิกสั่งซิโนแวคได้แล้ว พี่ได้ติดตามข่าวสารบ้างหรือไม่ 


โดยทาง นายสนธิญา จึงได้บอกว่าได้ติดตามข่าว แต่ตามแค่ที่บอกว่าจะสั่งเพิ่ม


อย่างไรก็ตาม หนุ่ม กรรชัย ยังถามถึงกรณีของนางเอกคนดังอย่าง ญาญ่า อุรัสยา ที่โพสต์ให้รัฐบาลหาวัคซีนชนิด mRNA มาให้ประชาชนฉีดฟรี มันผิดหรือไม่ ทาง สนธิญา บอกว่าไม่ผิด หนุ่มกรรชัย ก็ถึงกับยังงงว่า ไม่ผิดแล้วไปร้องเรียนเขาทำไม
 


 

ขอบคุณรายการโหนกระแส


 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดารา Call Out  ซิโนแวค  โควิด19  วัคซีน  สนธิญาฯ  ประเทศไทย  หนุ่มกรรชัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ