ปุ้ย พิมลวรรณ​ ไม่ทน หลังมีชื่อโดนเรียกสอบปม callout ถามแค่บอกความรู้สึกก็ผิด

จากกรณีที่ทางด้านเหล่าดาราคนดังร่วมกันออกมาแสดงความคิดเห็นหรือการ Call Out แล้ว จากนั้นทางด้าน นายสนธิญา สวัสดี ที่ปรึกษากรรมาธิการการกฎหมาย การยุติธรรม และสิทธิมนุษยชนสภาผู้แทนราษฎร และอดีตผู้สมัครสมาชิกพรรคพลังประชารัฐ ได้เข้ายื่นหนังสือเพื่อให้ตั้งคณะกรรมการติดตาม ตรวจสอบดาราทั้ง 20 คนที่ออกมา Call Out เนื่องจากข้อมูลไม่ตรงกับความเป็นจริง

 

 

 

โดยเบื้องต้นมีรายชื่อคนดัง 10 คนอย่าง มิลลิ ดนุภา ญาญ่า อุรัสยา หมาก ปริญ คิม คิมเบอร์ลี่ ตั๊ก ศิริพร นุ้ย เชิญยิ้ม มดดำ คชาภา ปุ้ย พิมลวรรณ​คิง ก่อนบ่าย เอกชัย ศรีวิชัย เพชร การุณพล และ แม็ก เจนมานะ ที่โดนหมายเรียก ซึ่งจากเรื่องดังกล่าวต้องบอกเลยว่าทางด้านชาวเน็ตนั้นเข้ามาถล่มด่ากันอย่างมากมาย จนกลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์เลยทีเดียว เนื่องจากเป็นสิ่งที่ทุกคนสามารถแสดงความคิดเห็นได้

 

 


ล่าสุดทางด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ หุ่นทองคำ ซึ่งเป็น 1 ในรายชื่อที่โดนเรียกสอบปมดาราCallOut โดยงานนี้ทางด้าน ปุ้ย พิมลวรรณ ได้ออกมาเคลื่อนไหวผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวเอาไว้ว่า ทุกวันนี้แค่จะบอกความรู้สึกตัวเอง ก็เสมือนผิดแล้วเหรอ…?? แล้วถ้าจะบอกว่า …รักทุกคน(FC)นะจ๊ะ… ล่ะ ได้รึเปล่า

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ประกายดาว เลิศประเสริฐกมล

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ดารา Call Out  ปุ้ย พิมลวรรณ  โดนเรียกสอบ  ข่าวบันเทิง 

ติดตามข่าวอื่นๆ