ด่วน! “เต๋า ทีวีพูล” ประกาศ“หมอชื่อดัง”ถูกเชิญออกเเล้ว หลังไล่ “ณวัฒน์” ออกจากโรงพยาบาลใน 24 ชม.

จากกรณีที่พิธีกรรายการโทรทัศน์ เเละ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลอย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้ออกมาประกาศเฟซบุ๊กว่า ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์เดลตา 

 

 

เเละในเวลาต่อมาก็กายเป็นมหากาพย์สุดเดือดในโลกโซเชียลเมื่อ  ณวัฒน์ ได้อกมาขอรับบริจาคเงิน 100 ล้านบาท จากเจ้าสัวซีพี พร้อมกับเผยว่าตนเองนั้นได้ริเริ่มโครงการ “ณวัฒน์เพื่อคนไทย” ก่อนจะฝากไปถึง "ธนินท์ เจียรวนนท์ "ประธานอาวุโส เครือเจริญโภคภัณฑ์ ระบุว่า "ผมอยากให้เจ้าสัวบริจาคให้ผม 100 ล้านบาท เข้าโครงการณวัฒน์เพื่อคนไทย โดยเร็วที่สุด" ซึ่งหลังจากนั้นทางด้าน เครือเจริญโภคภัณฑ์ ก็ได้ออกมาตอบกลับ ณวัฒน์ ทันทีโดยได้ระบุว่า "เครือซีพีรวมพลังช่วยไทยฝ่าวิกฤตโควิด-19 ควักแล้วนับพันล้าน ระดมสรรพกำลังทุกบริษัทในเครือสนับสนุนอาหาร น้ำดื่ม อุปกรณ์สื่อสาร เครื่องมือแพทย์ เต็นท์ความดันลบ เครื่องช่วยหายใจ ช่วยแล้วมากกว่า 2,000 โรงพยาบาล"  ซึ่งนับเป็นจุดเริ่มต้นของดราม่าครั้งใหญ่ของ ณวัฒน์ เเละ เจ้าสัวซีพี

 

 

เเละล่าสุดก็กลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกโซเชียล เมื่อ "ณวัฒน์ อิศรไกรศีล" ร้องไห้โฮ ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก หลังโดนคุณหมอไล่ออกจากโรงพยาบาล โดยช่วงหนึ่ง ณวัฒน์ ได้กล่าวว่า "ถูกหมอไล่ออกจากโรงพยาบาล ทั้งที่ยังรักษาตัวอยู่ พร้อมกับหยิบกระบอกปัสสาวะขึ้นมา บอกว่ายังต้องฉี่อยู่กับที่ นอกจากนั้นยังเผยต่อว่า หมอคนดังกล่าวโทร. มาให้ออกจากรพ. ทันที พอบอกว่าไปไม่ได้ ที่บ้านยังเตรียมห้องไว้ไม่พร้อม อีกฝ่ายก็บอกว่าให้เวลา 24 ชั่วโมง ขอถามว่า มึ-เป็นใคร ตอนนั้นก็ตกใจ ถามว่าจะไปยังไง จะอยู่ยังไง อีกฝ่ายบอกว่า แล้วแต่ ผมวินิจฉัยแล้ว และในตอนที่ยังอยู่จะให้คนมาติดกล้องวงจรปิดไว้ จะมอนิเตอร์ดูตลอด ทั้งที่ตนไม่ได้ติดคุก ตอนนั้นความดันขึ้น จากปกติเป็น 160 ตนรีบถ่ายภาพไว้เป็นหลักฐาน และยังเจ็บหน้าอกจนถึงตอนนี้"

 


เเละล่าสุด “เต๋า ทีวีพูล” ประกาศหมอชื่อดังถูกเชิญออกเเล้ว หลังไล่ “ณวัฒน์” ออกจากโรงพยาบาลใน 24 ชม. โดยงานนี้ เต๋า ทีวีพูล ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า "หมอโรงพยาบาลดังถูกเชิญออก เรียบร้อยเเล้ว จบข่าว" ท่ามกลางชาวเน็ตที่เข้ามาเเสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เต๋า ทีวีพูล  ป้อง ณวัฒน์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ