“ยุ้ย ญาติเยอะ” ไม่แคร์สื่อ โผล่คอมเมนต์เลือกข้างอีกครั้ง หลังเห็นภาพ “ณวัฒน์” ต้องให้ออกซิเจนความดันสูง!

จากกรณีที่พิธีกรรายการโทรทัศน์ เเละ ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ รวมถึงการเป็นประธานและผู้ก่อตั้งเวทีการประกวดระดับนานาชาติ มิสแกรนด์อินเตอร์เนชันแนลอย่าง "ณวัฒน์ อิสรไกรศีล" ได้ออกมาประกาศเฟซบุ๊กว่า ติดเชื้อโควิด-19 สายพันธุ์เดลตา  โดย ณวัฒน์ ได้ประกาศโซเชียลว่า "ผมไม่สามารถสื่อสารได้ช่วงนี้อนุญาตอัพเดท ค่าตัวเลขต่างๆไม่ค่อยดีมีเชื้อบางส่วนลงปอด กำลังเปลี่ยนแผนการรักษามีให้ออกซิเจน ตรวจเลือดเอกซเรย์ทุกวัน อยู่ช่วงเฝ้าระวังอย่างเต็มที่ขอบคุณทุกกำลังใจครับ" 

 

 

 

เเละเป็นที่ทราบกันดีว่าก่อนหน้านี้มีดราม่าชุดใหญ่เมื่อ นักเเสดง ตลก ดีเจ อย่าง "แทค ภรัณยู,ตุ๊กกี้ ชิงร้อย,ดีเจบุ๊คโกะ" ออกมาโพสต์เเขวะ จน ณวัฒน์ ออกมาโพสต์ว่า "น้องทั้งสามคนในภาพกำลังหมายถึงพี่ใช่มั้ยครับเพราะมีคนอ่านแล้วคิดว่าเป็นพี่ทุกคนตอนนี้พี่รักษาตัวอยู่โรงพยาบาลนักข่าวโทรมากระหน่ำทุกสำนัก ขอให้น้องทั้งสามคนออกมาแจ้งให้ชัดว่าเป็นพี่หรือไม่มิเช่นนั้นพี่อาจจะต้องอาศัยกระบวนการทางกฎหมายปกป้องพูดอะไรอย่าเอาแค่มันส์ต้องมีหลักฐานด้วยครับพีไม่ชอบคนนิสัยหน้าไหว้หลังหลอก โพสต์หน้าพี่จะลงข้อเท็จจริงทั้งหมด แต่โพสต์นี้ให้โอกาสคุณทั้งสามคนเคลียร์ก่อนครับว่าใช่หรือไม่เพราะมันเดือดร้อนผมมากมันทรมานคนกำลังไม่สบายถ้าผมจะหายช้าขึ้นก็เพราะความเครียดที่ส่งผลมาจากพวกคุณทั้งสามคน" 

 

โดยหลังจากนั้น อดีตนักร้องลูกทุ่งชื่อดังอย่าง สาวยุ้ย ญาติเยอะ นั้นก็ได้โผล่คอมเมนต์ส่งกำลังใจ เป็นนัยยะเลือกข้าง ณวัฒน์ หลังอาการหนักเชื้อลงปอด ซึ่งเธอนั้นได้โพสต์ระบุข้อความว่า ขอให้คุณพระคุ้มครอง หายวันหายคืนนะคะ พี่คือผู้นำความคิดที่ถูกที่ควร เคารพรักค่ะ


 


เเละล่าสุด ทางเพจของ ณวัฒน์ ก็ได้เผยภาพ “ณวัฒน์” ต้องให้ออกซิเจนความดันสูง ก่อนอาการหนัก เข้าไอซียู หลังเชื้อโควิดลงปอด เเละได้โพสต์ระบุข้อความว่า "น้ำ พัชรพร ขออณุญาติโพสต์แทนพี่ณวัฒน์ ดังนี้ ภาพเมื่อ 3 วันก่อนเข้าห้องให้ออกซิเจนความดันสูง มีอะไรฝากกำลังใจไว้ที่เพจนี้เท่านั้น น้ำขออนุญาตไม่ตอบเรื่องอาการ ตามคำแนะนำแพทย์"

 

ซึ่งงานนี้อดีตนักร้องลูกทุ่งดังอย่าง “ยุ้ย ญาติเยอะ”  ก็ไม่แคร์สื่อ โผล่คอมเมนต์เลือกข้างอีกครั้ง หลังเห็นภาพ “ณวัฒน์” ล่าสุดต้องให้ออกซิเจนความดันสูง โดยเธอนั้นได้เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า "ยุ้ย ญาติเยอะ นะคะพี่ น้องยังไม่เคยได้เจอพี่เลย แต่น้องรักเเละเคารพในความคิดที่ถูกที่ควรของพี่มาตลอด ยุ้ยขอให้พี่หายวันหายคืน ขอให้คุณพระคุ้มครอง ให้พี่ปลอดภัยนะคะ บุญดีๆรักษาคนดีๆ สู้ๆนะคะ ส่งพลังใจให้พี่ค่ะ"

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภนิดา การถัก

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยุ้ย ญาติเยอะ  คอมเมนต์  เลือกข้าง  ณวัฒน์ อิสรไกรศีล 

ติดตามข่าวอื่นๆ