เเฟนลูกยางเฮ "หน่อง ปลื้มจิตร์"ขยายสัญญาอีก2ปี ช่วย"สุพรีม ชลบุรีฯ"

 “โลมาสีชมพู” สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค อดีตแชมป์ไทยแลนด์ลีก 3 สมัย บรรลุข้อตกลงในการเจรจาต่อสัญญากับ “หน่อง“ ปลื้มจิตร์ ถินขาว บอลเร็วอันดับ 1 ของเมืองไทยเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยล่าสุดเจ้าตัวตัดสินใจขยายสัญญากับ “โลมาสีชมพู” ออกไปเป็นเวลา 2 ปี

 

   ปลื้มจิตร์ ถินขาว  ถือว่าเป็นตัวหลักของสุพรีมฯ มาโดยตลอดในช่วง 3 ปี ตั้งแต่ที่ย้ายกลับมา สามารถพาทีมคว้าแชมป์ “ไทยแลนด์ลีก” และ “ซูเปอร์ลีก” มาครองได้อย่างละ 1 สมัย และยังเป็นกำลังหลักในการคว้าแชมป์สโมสรเอเชียทั้ง 2 สมัยอีกด้วย แม้ว่าในฤดูกาลล่าสุดสุพรีมฯ จะจบเป็นอันดับที่ 3 ในการแข่งขันไทยแลนด์ลีกก็ตาม แต่ว่าผลงานส่วนตัวของปลื้มจิตร ก็ยังเยี่ยมยอด ได้รับเลือกเป็น “ผู้เล่นบอลเร็วยอดเยี่ยม” ของฤดูกาลที่ผ่านมาอีกด้วย และเจ้าตัวก็ได้ตัดสินใจประกาศอำลาทีมชาติ หลังจากเป็นส่วนหนึ่งของทีมชาติไทยชุดเฉพาะกิจ ที่เดินทางไปแข่งขันรายการเนชั่นส์ ลีก 2021 ที่ประเทศอิตาลีเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา

 นายภานุวัฒน์ ขันธโมลีกุล ประธานสโมสรสุพรีม เปิดเผยว่า “พวกเรายินดีเป็นอย่างมากที่หน่องตัดสินใจอยู่กับเราต่อ ถึงแม้จะมีข้อเสนอจากต่างประเทศเข้ามามากมายก็ตาม หน่องสามารถดูแลร่างกาย และโชว์ฟอร์มการเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมมาโดยตลอด แสดงให้เห็นถึงวินัยในการดูแลตัวเองที่ดีมากๆ และนอกจากการลงสนามแล้ว หน่องยังเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับน้องๆ ในทีมทั้งในและนอกสนามอีกด้วย ซึ่งทางทีมก็หวังว่าน้องๆ ดาวรุ่งของทีมจะเรียนรู้และซึมซับสิ่งดีๆ จากรุ่นพี่ และนำไปพัฒนาตัวเองให้ขึ้นมาเป็นกำลังหลักของทีมต่อไปได้”


ทางด้านปลื้มจิตร์ ได้กล่าวหลังตัดสินใจต่อสัญญาว่า “ขอบคุณทางผู้บริหารทีม และโค้ชที่ยังไว้ใจในตัวหน่อง ไทยแลนด์ลีกปีนี้คงเป็นปีที่ยากสำหรับทีมเราอีกปีหนึ่ง จากการที่เราขาดผู้เล่นตัวหลักไปถึง 2 คน (อัจฉราพร และวิลาวัณย์) พวกเราทุกคนคงต้องช่วยกันและทำงานกันหนักขึ้นกว่าเดิม เพื่อให้ผลงานของทีมเราดีขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา ซึ่งหน่องก็ยังเชื่อมั่นในศักยภาพของน้องๆ ทุกคนในทีมว่าจะช่วยกันทำให้ทีมบรรลุเป้าหมายที่วางเอาไว้ได้”


“สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค” จะเป็นหนึ่งในตัวแทนสโมสรของประเทศไทย ลงสนามในรายการวอลเลย์บอลสโมสรหญิงชิงชนะเลิศแห่งเอเชีย 2021 ที่จังหวัดนครราชสีมา ระหว่างวันที่ 24 กันยายน - 1 ตุลาคม 2564 สามารถติดตามชมการถ่ายทอดสดได้ทาง PPTV ช่อง 36

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : หน่อง ปลื้มจิตร์  ตบสาวไทย  ปลื้มจิตร์ ถินขาว  วอลเลย์บอล 

ติดตามข่าวอื่นๆ