เปิดโฉมหน้าแฟนหนุ่ม เพลง ชนม์ทิดา ลูกสาว ตู่ นันทิดา ดีกรีระดับลูกชายรองนายกฯ

จากกรณีเกิดไฟไหม้ที่โรงงานกิ่งแก้ว จนเกิดเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณือย่างหนัก หลังชาวเน็ตได้ตั้งคำถามว่า "ตู่ นันทิดา"  ผู้ที่ได้รับเลือกให้เป็นนายก อบจ.หญิงคนแรกของจังหวัดสมุทรปราการ นั้นหายไปไหน จนถูกวิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ว่า  "นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ทางประชาชนต้องการทราบว่า ในขณะนี้คุณได้รับตำแหน่งนายกองค์กรอยู่ แต่ทำไมเหตุการณ์เกิดเรื่องขึ้นมาเป็นเวลานานพอสมควรแล้ว แต่กลับนิ่งดูดาย แทบไม่ทำหน้าที่ของคุณแม้แต่นิดเดียว ถ้าไม่ทำก็ออกไปค่ะโรงงานกิ่งแก้วไฟไหม้"

 

 

ต่อมา เพจสมุทรปราการก้าวหน้า ได้ออกมาเผยภาพ นายกฯตู่ นันทิดา คณะผู้บริหารสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ได้มีภารกิจที่ร่วมเป็นสักขีพยานในการมอบรถเข็นวีลแชร์ไว้สำหรับบริการพี่น้องประชาชน ณ ศูนย์ฉีดวัคซีน ปากน้ำ (หอชมเมือง)

  

หลังจากนั้น ได้เกิดกระแสดราม่าหนักอีกครั้ง หลังโลกโซเชียลได้มีการแชร์ทำเนียบผู้บริหารขององค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ โดยพบว่า น.ส.นันทิดา แก้วบัวสาย นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ ขณะที่ น.ส.ชนม์ทิดา อัศวเหม หรือ น้องเพลง ลูกสาวนั่งตำแหน่งเลขานุการนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดสมุทรปราการ

 

 

 

 

 


ล่าสุด เราจะพาทุกคนมาพบกับโฉมหน้าแฟนหนุ่มของ เพลง ชนม์ทิดา นั่นก็คือ เป๊ก เศรณี ชาญวีรกูล เราจะเห็นได้ว่าทั้งคู่นั้นคบหาดูใจกัน มาหลายปีแล้ว และมีความหวานความน่ารักออกมาให้ชมกันอยู่บ่อยครั้ง และทั้งคู่ก็มาจะมีทริปเที่ยวกันตลอด ใครได้ติดตามความรักของพวกเขาบอกได้คำเดียวเลยว่ารักนี้ราบรื่นเพราะมีแต่โมเมนต์ดีๆ ให้ได้ชมกัน

 

 

 

 

แต่หลายคนอาจไม่รู้ว่า หนุ่มเป๊ก นั้นคือใคร แท้จริงแล้วเค้านั้นเป็นบุตรชายของนายอนุทิน ชาญวีรกูล เรียกได้ว่าชื่อนี้เป็นชื่อที่ใครหลายคนต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะเป็นถึงรองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกระทรวงสาธารณสุขนั่นเอง

 

 

  


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อำมฤทธิ์ สุระสังข์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไฮโซเป๊ก เศรณี  นายอนุทิน ชาญวีระกุล  ตู่ นันทิดา  เพลง ชนม์ทิดา  เปิดโฉมหน้า  แฟนหนุ่ม 

ติดตามข่าวอื่นๆ