"โนวัค ยอร์โควิช" เเท็กชื่อ"บอล ภราดร"ตำนานนักเทนนิสไทย พร้อมข้อความยกย่อง

   สมาคมกีฬาลอนเทนนิสแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เผยเรื่องราวอันน่าประทับใจของวงการเทนนิสไทยเเละเทนนิสโลก เมื่อ โนวัค ยอร์โควิช นักเทนนิสมือ1ของโลกได้กล่าวถึงตำนานเทนนิสชาวไทยอย่าง ซูเปอร์บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์   ตำแหน่งอยู่ไม่นาน แต่ตํานานอยู่ตลอดไป โดย โนเล่ โพสต์ไอจีภาพตนเองในจังหวะการเล่นแบบภราดร ลีลาที่เเสดงถึงความยืดหยุ่นของร่างกาย

 

 


      ถึงแม้ว่า ภราดร ศรีชาพันธุ์ จะเลิกเล่นเทนนิสไปแล้ว แต่ก็ยังเป็นที่จดจำของใครหลายๆ คน โดยเฉพาะกับ โนวัค ยอร์โควิช นักหวดมือ1ของโลกชาวเซอร์เบีย ที่ผ่านเข้ารอบสี่ หรือรอบ 16 คนสุดท้ายในศึกวิมเบิลดัน 2021 ด้วยการชนะ เดนิส คุดลา จากสหรัฐ 6-4, 6-3, 7-6 (9/7) พร้อมกับเพิ่มสถิติคว้าชัยชนะนัดที่ 75 ในการร่วมแข่งขันวิมเบิลดันของเจ้าตัว 


  โดยหลังการแข่งขันแมทช์ดังกล่าว โนเล่ ได้โพสต์ภาพแอคชั่นของตัวเอง ในจังหวะที่วิ่งสไลด์ไปรับบอล และแท็กไปถึง อดีตนักหวดมือ 9 ของโลก ชาวไทย พร้อมกับบอกว่า "เคยเห็น ภราดร เล่นลูกจังหวะนี้ และคิดว่า "ซูเปอร์บอล" เป็นนักเทนนิสที่มีความยืดหยุ่นมากที่สุดสำหรับเขา อีกทั้งยังเป็นแรงบันดาลใจให้เขาเล่นลูกจังหวะนี้อีกด้วย


      ด้าน ภราดร ศรีชาพันธุ์ ได้เห็นโพสต์ดังกล่าว ก็ได้กล่าวขอบคุณไปถึง โนเล่ พร้อบกับบอกว่า พวกเราคือ ไอ้หนุ่มมนุษย์ยืดหยุ่น Thank you so much Novak Djokovic !!! We are elastic man!!!!

 

ขอบคุณ
Paradorn Srichaphan

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ภราดร  บอล ภราดร  บอล ภราดร ศรีชาพันธุ์  เทนนิส  ไอจี  กีฬา 

ติดตามข่าวอื่นๆ