แม่น้องการ์ตูนจุกในอก ทนไม่ได้โดนคนว่าลูกสาวพิการเพราะกรรม

หลายคนยังคงจำภาพสาวน้อยวัยกำลังน่ารักของ นางสาวศรัญญา ชำนิ ที่ประสบอุบัติเหตุจากเหตุการณ์รถชนเมื่อปี 2557 ความสูญเสียในครั้งนั้นพรากสามีของเธอไปตลอดชีวิต ก่อนที่ น้องการร์ตูน ลูกสาววัย 12 ปี (อายุปัจจุบัน) จะกลายเป็นผู้พิการติดเตียง ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ ซึ่งโชคดีมากๆ ที่ยังมีแม่คนนี้คอยช่วยเหลือและให้กำลังใจอยู่เสมอ

แต่ล่าสุด เรียกได้ว่าคนเป็นแม่ก็เกิดอารมณ์บั่นทอนขึ้นมาเหมือนกัน แต่เธอก็ขอฮึดสู้ ชี้แจงความจริงที่เกิดขึ้นกับครอบครัวของเธอ เนื่องจากก่อนหน้านี้ มีเกรียนคีย์บอร์ดได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นใส่เธอว่า น้องการ์ตูน ลูกสาวของเธอเป็นแบบนี้เพราะโรคเวรโรคกรรม ซึ่งเธอได้ให้รายละเอียดไปว่า 


"อย่าบอกว่าสิ่งที่เกิดขึ้น กับครอบครัวเราคือเวรกรรม เพราะคุณทุกคนก็ไม่เคยรู้อดีตชาติตัวเอง อย่ายัดเยียดความผิดที่น้องเป็นหรือโดนกระทำ ว่าคือเวรกรรม เรื่องจริงในชีวิต คือคนเลวที่ประมาททำให้น้องกลายเป็นผู้ป่วยติดเตียง ขอเถอะ แค่นี้ครอบครัวเราก็แย่จนรับไม่ไหวแล้ว แต่สิ่งนึงที่จะตอบกับสังคมคือน้องการ์ตูนไม่ได้ผิดอะไร อย่าใส่ความน้องเพราะแค่อดีตชาติ ควรจะใส่ความคนที่ทำน้องนะจ๊ะ ขอบอกแค่นี้เอง จบ"


อย่างไรก็ตาม สำหรับคดีความน้องการ์ตูน พบว่าเวลาผ่านมานาน 7 ปี คุณแม่และน้องยังไม่ได้รับเงินเยียวยาจากคู่กรณีแต่อย่างใด ซึ่งล่าสุด เมื่อเดือนมีนาคม ที่ผ่านมา พ่อของน้ำผึ้ง ซึ่งเป็นคู่กรณีแม่น้องการ์ตูน ออกมายอมรับว่า ฝ่ายตนไม่สามารถจ่ายเงินเยียวยาให้ได้ เพราะไม่มีเงิน แต่ยืนยันว่าเคยให้เงินลูกสาวเพื่อให้เอาไปให้แม่น้องการ์ตูนร่วม 1 ล้านบาท แต่ไม่รู้ว่าลูกเอาไปไหนหมด ทำให้หลายคนยังถึงกับงุนงง เนื่องจากน้ำผึ้งคู่กรณีแม่น้องการร์ตูนมีเงินซื้อของหรูๆ ใช้และมีทองใส่เต็มตัว


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โรคเวรโรคกรรม  คู่กรณี  น้องการ์ตูน  ประสบอุบัติเหตุ  แม่ 

ติดตามข่าวอื่นๆ