สาวไม่พอใจ ส่งเสื้อแบรนด์หรูไปร้านซักรีด แต่กลับมีรอยปากกาเขียนชื่อเจ้าของบนป้าย

กำลังเป็นที่พูดถึงอย่างมากในโลกออนไลน์อย่างมาก เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊ก Backbone MCOT ได้โพสต์คลิปของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เป็นเจ้าของเสื้อยี่ห้อดัง ซึ่งเธอได้อัดคลิประบายความรู้สึก หลังจากส่งเสื้อไปซักที่ร้านซักรีด แต่ทางร้านได้เขียนชื่อของผู้ส่งซักเอาไว้ที่ป้ายเสื้อ ทั้งนี้เมื่อตรวจสอบพบว่าเสื้อส่วนใหญ่เป็นเสื้อผ้าที่มีราคา

 

โดยเฉพาะเสื้อยืด Celine ที่หากเป็นของแท้ คาดว่าราคาไม่น่าจะน้อยๆ เลยทีเดียว ซึ่งทางเจ้าของได้ออกมาโวยวาย และพลิกเสื้อทุกตัวไปมา ว่าร้านซักรีดทำแบบนี้ถือว่าสมควรหรือไม่? และมีวิธีการอื่นไหม? ที่ร้านซักรีดจะไม่เขียนชื่อของลูกค้าไว้บนเสื้อ แม้จะแค่บนป้ายเสื้อที่ไม่เห็นอยู่แล้วก็ตาม

 

นอกจากนี้หลังจากที่คลิปดังกล่าวถูกแชร์ออกไป ก็มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความถึงเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ซึ่งส่วนใหญ่มองว่าถึงอย่างไร ทางร้านก็ไม่ควรเขียนชื่อของลูกค้าบนปกเสื้อ เพราะอาจทำให้เสื้อผ้าตัวนั้นมีตำหนิทันที ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่สมควรทำอย่างมาก 


แต่ขณะเดียวกันก็มีผู้เข้ามาแสดงความเห็นว่า กรณีเช่นนี้ขึ้นอยู่กับว่าส่งซักแบบไหน หากเป็นการส่งซักแบบรวมหลายๆ ร้านจะใช้วิธีเขียนชื่อเอาไว้ที่ป้ายเสื้อแบบนี้ ซึ่งตนก็เคยเจอเช่นกันแต่ก็ยอมรับได้ เพราะยังดีกว่าเสื้อผ้าหาย

 

อ่านโพสต์ต้นฉบับ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สุลาลีวัลย์ หงษ์เวียงจันทร์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ร้านซักรีด  เสื้อยืด  แบรนด์เนม  ราคาแพง 

ติดตามข่าวอื่นๆ