"แอม เสาวลักษณ์" เปิดใจถึง เปิ้ล หัทยา หลังหมั้น ตั้ว ศรัณยู แต่ไม่ได้แต่งงาน

เรียกได้ว่าเป็นที่ทราบกันดีว่า ในยุคเฟื่องฟูของอดีตนักแสดง พิธีกร ผู้กำกับชื่อดังอย่าง "ตั้ว ศรัณยู วงศ์กระจ่าง" เเละ นักร้องชื่อดัง เจ้าของฉายาดอกไม้เหล็กอย่าง "แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร" นั้นเคยคบหาดูใจกันมานาน และได้เข้าพิธีหมั้นกัน แต่ทั้งคู่นั้นก็ไปไม่ถึงฝั่งฝัน เพราะทั้งคู่ได้เลิกรากันไป

ซึ่งหลังจากนั้น ตั้ว ศรัณยู ก็ได้เริ่มต้นความรักครั้งใหม่ กับดีเจสาวชื่อดังอย่าง เปิ้ล หัทยา จนช่วงนั้นมีคนเข้าใจผิดคิดกันไปว่า เปิ้ล หัทยา ได้เป็นมือที่สามของความรัก ตั้ว ศรัณยู และ แอมเสาวลักษณ์ หรือไม่ เเละจากเหตุการณ์ครั้งนั้นอาจจะเป็นเหตุทำให้ แอม เสาวลักษณ์ นั้นไม่ชอบ เปิ้ล หัทยา มาจนถึงปัจจุบัน


อีกทั้งหากย้อนเหตุการณ์บีบหัวใจ แอม เสาวลักษณ์ นั้นก็เพิ่งจะได้ขออโหสิกรรมอดีตคนรักเก่า ตั้ว ศรัณยู ได้เพียง 3 ปี ก่อนต้องจากไปตลอดกาล โดยเมื่อปี 2560 สาวแอม เสาวลักษณ์ นั้นได้โพสต์ภาพสวมกอด ตั้ว ศรัณยู เเละได้โพสต์ระบุข้อความไว้ว่า

"วันนี้เป็นอีกหนึ่งในวันที่ดีที่สุด ไม่มีชีวิตของใครที่ทำอะไรลงตัวไปหมดทุกอย่าง แต่เมื่อเวลาล่วงเลย วัยวุฒิพาเรามาสู่จุดแห่งความเข้าใจชีวิต สิ่งที่มีค่าที่สุดคือมิตรภาพที่ดีต่อกันในวันนี้ วันนี้เจอกันโดยไม่ได้นัดหมาย กระโดดกอดกันด้วยความดีใจ ความรักและมิตรภาพที่มีให้กันวันนี้กลับดีงามกว่าเมื่อวัยว้าวุ่นร้อยเท่า…ดีใจมากๆ ที่ได้เจอกันค้าบบลุงตั้ว…กราบขออโหสิกรรมในความเฮงซวยต่างๆ ของน้องที่พึงมีต่อคุงพี่ในวันฤทธิ์มาก กราบจากใจจริง…..รักนะ เย่ๆๆ..!! #รู้สึกตายตาหลับ #ยิบปี้ๆๆ"

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าสยบข่าวลือกว่า 30 ปี เมื่อนักร้องชื่อดังอย่าง "แอม เสาวลักษณ์" ได้ออกมาเปิดใจถึง "เปิ้ล หัทยา" ว่าแท้จริงเเล้วทั้งคู่โกรธเกลียดกันหรือไม่ หลังครั้งหนึ่งเคยเข้าพิธีหมั้นกับ "ตั้ว ศรัณยู" แต่ไม่ได้แต่งงานกัน 

โดยงานนี้ สาวแอม เสาวลักษณ์ ก็ได้โพสต์เคลียร์ความสงสัยอย่างชัดเจนว่า "พึ่งวางหูกับพี่เปิ้ลหัทยา เมื่อไหร่หลายๆคนจะเชื่อเสียทีว่า เราไม่ได้มีอะไรโกรธกันเลย พี่เปิ้ลไม่เกี่ยวเลย กับเรื่องงี่เง่า ของคู่หมั้นบ้าๆ เมื่อปีมะโว้ ใครรู้ดีช่วยบอกต่อด้วย เลิกดราม่ากันเถอะนะ อนุโมทนา สาธุ......please....อย่าหาทำ......เรื่องจริงมันจืดชืดมาก ไม่มีอะไรเลยยยยยยย เลิกลือเหอะ บาปกรรมนะเออ....ให้ตายเถอะโรบิน รักนะ @ple_hattaya คุมพรี่...ที่หน้าเด็กกว่าน้องอีก"

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ความคิดเห็นชาวเน็ต

ขอขอบคุณข้อมูลจาก Thainews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ภัคพิชาณัฐ เหง้าแก้ว

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เปิ้ล หัทยา  แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร  ศรัณยู วงษ์กระจ่าง  ตั๋ว 

ติดตามข่าวอื่นๆ