เจ้าของรีสอร์ทเจอลูกค้าแอบซุกหมาเข้าพัก เอาน้ำราดที่นอนหวังทำลายหลักฐาน

เจ้าของรีสอร์ทแห่งหนึ่งในอำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โพสต์ด้วยความอัดอั้นหลังเจอลูกค้ามักง่ายแอบซุกสุนัขเข้ารีสอร์ท ปล่อยให้ฉี่ใส่ที่นอนก่อนทำลายหลักฐานด้วยการเอาน้ำราดซ้ำเพื่อไม่ให้ถูกจับได้ เจ้าของเผยเจอแบบนี้มาหลายครั้งจนจะหมดความอดทน

 

โดยเพจ บ้านปานดินรีสอร์ท ปราณบุรีประจวบ โพสต์ระบายความอัดอั้นลงในเพจแนะนำที่เที่ยว-ที่พักหมาพักได้ ได้โพสต์ระบายหลังเจอลูกค้ามักง่ายแอบพาสุนัขเข้าพักในรีสอร์ทโดยไม่แจ้ง เมื่อสุนัขสร้างความเสียหายก็รีบหาทางกลบเกลื่อนเพื่อไม่ให้ถูกจับได้

 

 

ทางรีสอร์ทระบุข้อความว่า เมื่อคืน มีลูกค้านำสุนัขเข้าพักที่บ้านปานดินรีสอร์ท อ ปราณบุรี  โดยไม่ได้แจ้งว่านำสุนัขเข้าพักด้วย ค่าสุนัขเพียง 100 บาทต่อตัวต่อคืน

 

 


.ทางรีสอร์ท มี 2ซอย แบ่งให้สำหรับสำหรับผู้ที่ต้องการนำสุนัขเข้าพักด้วยได้ คือซอยที่ 2 ส่วนซอยที่ 1 จะไม่ให้สุนัขเข้าพัก เพราะลูกค้าบางท่าน มีเด็กหรือผู้ที่เป็นภูมิแพ้เค้าจะเอาห้องที่ไม่เคยมีสุนัขเข้าพัก ..

จากการที่ลูกค้าท่านนี้ไม่แจ้งว่ามีสุนัข  ทางออฟฟิตเลยให้พักซอยที่ 1 ซึ่งห้ามสุนัขเข้าพัก และสุนัขก็ฉี่บนที่นอนเท่านั้นยังไม่พอ ยังเอาน้ำราดบนที่นอนเปียกทั้งที่นอน ผ้านวม ปลอกผ้านวม 

..เรื่องแบบนี้เกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว  แต่ความอดทนมันก็มีขีดจำกัด อย่าทำอะไรมักง่ายกันเลยคับ

 

 

 

ขอบคุณ บ้านปานดินรีสอร์ท ปราณบุรีประจวบ


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ้าของรีสอร์ท  มักง่าย  ประจวบคีรีขันธ์  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ