เมฆ วินัย ตัดพ้อยอมรับในชะตากรรม หลังป่วยโรคเวรโรคกรรมไม่หายสักที

เป็นที่ทราบกันดีว่าขณะนี้ทางด้านนักแสดงชื่อดัง เมฆ วินัย ไกรบุตร นั้นได้ออกมาไลฟ์สดอัพเดทอาการ  หลังโรคตุ่มน้ำพองกลับมาติดเชื้อรอบที่5 ลุกลามเน่าไปทั้งตัว ต้องกลับมาทานยา ผิวเป็นแบบนี้ไม่ต้องตกใจ เดี๋ยวมันก็จะค่อยๆหายไปเอง ไม่มีงาน ไม่มีละคร ไม่มีใครเอาเพราะมันเน่าไปทั้งตัว ไปถ่ายละครก็ไปเป็นภาระคนอื่นเขา กองถ่ายต้องหยุดถ่ายขึ้นมาก็ไม่มีใครกล้าเสี่ยงกับเราหรอก

ซึ่งงานนี้ต้องบอกเลยว่าถึงแม้จะอาการหนักขนาดไหนแต่ทางด้าน เมฆ วินัย ก็มีภรรยาที่น่ารักอย่าง เอ๋ ชลรดา แสนสินรังษี ที่คอยดูแลสามีอยู่เคียงข้างไม่ห่าง หลังโรคตุ่มน้ำพองติดเชื้อ อาการกลับมาแย่ลงอีกครั้ง ซึ่งทางด้าน เอ๋ ชลรดา ก็ได้คอยดูแลป้อนข้าวป้อนน้ำเป็นอย่างดี ถึงแม้ว่าทางด้าน เมฆ วินัย จะเคยไล่ให้ไปจากแต่ทางด้านภรรยาก็ขออยู่สู้ด้วยกัน

และก่อนหน้านี้ทางด้าน เมฆ วินัย ได้ออกมาโพสต์ข่าวดีคล้ายกับเจอทางรักษาโดยได้ระบุข้อความเอาไว้ว่า และแล้ว เวลาของเราก็มาถึง ประตูยังไม่ปิดเสียทีเดียว รอคอยมานาน และแล้ว เวลาของเราก็มาถึง ประตูยังไม่ปิดเสียทีเดียว รอคอยมานาน สาธุของให้เป็นดั่งใจที่หมาย # ขอบคุณตัวเองและครอบครัวที่อดทนมาด้วยกัน


ล่าสุดทางด้าน เมฆ วินัย ได้ออกมาโพสต์ข้อความตัดพ้อเอาไว้ว่า ข้าพเจ้า ขออโหสิกรรม กับเจ้ากรรมนายเวร และ สรรพสัตว์ทั้งหลาย ที่ข้าพเจ้าเคยกระทำทั้งชาติที่แล้วและชาตินี้ด้วยเถิด ขอน้อมรับ ชดใช้กรรม ทั้งหมดทั้งปวง # ยอมรับในชะตากรรม ด้วยหัวใจ

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เมฆ วินัย  โรคตุ่มน้ำพอง  โพสต์ตัดพ้อ  ชะตากรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ