ยิว แฟนใหม่ เจนนี่ เคลื่อนไหว หลังโดนสั่งเด้งกลับต้นสังกัดปม Work from home

เรียกได้ว่าไลฟ์สดเป็นเหตุเมื่อ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น และ แฟนหนุ่มคนใหม่ ยิว ฉัตรมงคล สมแก้ว ดีกรีนายตำรวจยศสิบตรี ออกมาไลฟ์สดบอกตำรวจWork From Home  ทำเอาชาวเน็ตเข้ามาถล่มยับว่าเป็นตำรวจ Work From Home ได้อย่างไร

ล่าสุดดูเหมือนว่าเรื่องราวจะบานปลายเมื่อกองบรรณาธิการ Tempo ได้รายงานว่า วันที่ 27 พฤษภาคม พล.ต.ท.รณศิลป์ ภู่สาระ ผบช.ภ.9 เปิดเผยว่าตนได้สั่งการไปยังผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี ให้ตรวจสอบข้อเท็จจริงกรณีโลกออนไลน์แชร์ภาพเนื้อหาของสิบตำรวจตรี ฉัตรมงคล สมแก้ว หรือยิว ฉัตรมงคล ซึ่งเป็นตำรวจไม่ได้เข้าเวรแล้วไลฟ์สดกับ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น โดยอ้างว่าตอนนี้เขาให้ตำรวจทำงานที่บ้าน (Work from home) ทำให้เกิดการตั้งข้อสงสัยมากมายที่เกิดขึ้นทั้งหมดแล้วให้พิจารณาตามอำนาจหน้าที่แล้วรายงานผลให้ทราบโดยเร็วที่สุด

ทางพลตำรวจตรี พิชญ์วุฒิ สงวนสมบัติศิริ ผบก.ภ.จว.ปัตตานี เปิดเผยว่า ปัจจุบันสิบตำรวจตรี ฉัตรมงคลช่วยราชการฝ่ายอำนวยการ ซึ่งกำลังพิจารณาออกคำสั่งให้กลับไปปฏิบัติหน้าที่ในสังกัดคือตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน ป.สภ. มายอ  เพราะเรื่องที่เกิดขึ้นถือเป็นเรื่องไม่เหมาะสมในการใช้สื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งข้าราชการตำรวจทุกคนต้องรู้เพราะผู้บังคับบัญชาระดับสูงของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เคยสั่งการไว้แล้ว


นอกจากนี้กำลังพิจารณาว่า ส.ต.ต.ฉัตรมงคลทำผิดระเบียบเรื่องใดอีกบ้างซึ่งมีขั้นตอนในการตรวจสอบโดยเจ้าตัวต้องชี้แจงตามลำดับ

ล่าสุดทางด้าน หนุ่ม ก็ได้ออกมาเคลื่อนไหวหลังมีข่าวโดนสั่งเด้ง ด้วยการโพสต์รูปภาพของตัวเอง พร้อมระบุแคปชั่นเอาไว้ว่า ทุกๆวันคือประสบการณ์ ที่หล่อหลอมให้เราเติบโตขึ้น

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ยิว ฉัตรมล  เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น  สั่งเด้ง  เคลื่อนไหว 

ติดตามข่าวอื่นๆ