หมอปลา พบเบื้องต้น พลังงานเล่นงานคนเป็นแม่ไม่ได้ จ้องเอาชีวิตลูกๆ แทน

สืบเนื่องจากที่ก่อนหน้านี้เกิดเหตุการณ์คุณแม่วัย 33 ปี ชาวจังหวัดอุดรธานีต้องมาสูญเสียลูกน้อยรวม 3 คน ซึ่งแต่ละคนจะมีอายุเกี่ยวข้องลงท้ายด้วยเลข 14 ซึ่งเมื่อ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้ยินเช่นนั้นก็รับปากว่าจะลงพื้นที่ไปดูให้ถึงที่บ้านที่จังหวัดอุดรธานี ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
หมอปลา ถึงกับขอลงพื้นที่เอง หลังสาวอุดรฯ สูญเสียลูกน้อยไปถึง 3 คนใน 3 ปี
สาวอุดรฯสุดปวดใจ มีลูกน้อย 3 คนแต่ต้องมาเสียชีวิตทั้งหมดตั้งแต่ยังเล็ก

เกี่ยวกับเรื่องนี้ ทางด้านแม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิต อายุ 33 ปี ชาวบ้านผักตบ ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ได้เดินทางมายังกรุงเทพมหานคร ซึ่งเพื่อมาพูดคุยเบื้องต้นกับ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี โดยทันทีที่หมอปลาได้เห็นหน้าคุณแม่ผู้เคราะห์ร้ายคนนี้ มือปราบสัมภเวสี จึงได้ขอลองทำการสัมผัสอะไรบางอย่าง ซึ่ง หมอปลายืนยันว่า มีเกี่ยวกับเรื่องลี้ลับจริงๆ


โดย หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ได้ให้แม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิตนั่งลงบนเก้าอี้ แล้วใช้มือของ หมอปลา สัมผัสไปที่หลังของเธอ พร้อมกับบอกว่า ถ้าเธอมีอาการร้อนๆ อุ่นๆ ให้บอกกับ หมอปลา แต่แล้ว เมื่อคุณแม่ทำตามอย่างที่บอกก็ไม่ได้มีอาการดังกล่าวตามที่ หมอปลา บอกแต่อย่างใด 


ทางด้าน หมอปลา จึงให้นักข่าวช่อง 8 ถอดรองเท้า นั่งเหยียดขาตรง พร้อมกับจับมือแม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิต จากนั้น หมอปลา จึงได้ลองสัมผัสกับตัวคุณแม่ใหม่ คราวนี้ถึงได้คลี่คลายปริศนาออกแล้วเปราะหนึ่ง เนื่องจากไม่ว่า หมอปลา จะสัมผัสหลัง ผม หรือ แม้กระทั่งใช้มือของตนเข้าไปใกล้ แม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิต นักข่าวสาวช่อง 8 ก็เกิดอาการร้อนวูบวาบที่เท้าทุกครั้ง

ภาพจากข่าวช่อง8


นอกจากนี้ หมอปลา มือปราบสัมภเวสี ยังได้เล่าให้ฟังอีกว่า เราไม่มีการเตี๊ยมกันอยู่แล้ว เพราะทั้งหมดทุกคนเพิ่งได้เจอกันวันนี้ ซึ่งตอนที่น้องนักข่าวช่อง 8 รู้สึกทันทีที่ตนแตะนั้นคือพลังงานวิญญาณในพื้นที่บ้านของแม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิต แต่รยละเอียดตนยังทราบไม่มาก เพราะต้องลงพื้นที่จริงๆ ก่อน แต่เบื้องต้นที่น้องนักข่าวสัมผัสได้คือวิญญาณ

มันคือพลังงานของแม่ที่ผ่านร่างเขา มันไม่ยอมผ่านร่างคนเป็นแม่ แต่มันจะเอาร่างคนอื่นอย่างเดียว ก็คือคนใกล้ตัวแม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิต ถ้ามันยอมผ่านร่างเขาในการสูญเสีย มันก็ไม่มีแต่ก็แล้วแต่วิจารณญาณ แต่หลังจากที่ตนเคยผ่านเคสนี้มาแล้ว มันไม่ใช่เรื่องล้อเล่นเลย

ถ้าถามว่าทำไมต้องเป็นเลข 14 ก็เป็นเพราะมันเป็นเลขของความรัก แม้ 14 กุมภาก็ยังเป็นตัวเลขของความรัก มันเป็นรักที่บริสุทธิ์ ในความรักของเด็ก คือรักที่บริสุทธิ์ แต่เราไม่รู้ว่าสิ่งที่เขาได้ไปคือรักแบบไหน 

คือมันมีความใกล้เคียงกับเคสที่เราเคยเจอมาที่สุพรรณบุรี แต่กับตัวคุณแม่คนนี้คือ ไอ้เจ้าพลังงานสะสางเนี่ย มันไม่สามารถผ่านตัวแม่ได้ ก็เลยต้องอาศัยน้องนักข่าวผ่าน ซึ่งเบื้องต้นตนขอลงพื้นที่ก่อน เพื่อจะช่วยเหลือครอบครัวนี้ให้กลับมาเป็นปกติ แต่ผมคิดว่าคนเฒ่าคนแก่ที่บ้านเขาต้องมีการพูดอะไรคล้ายๆ กับเคสที่สุพรรณบุรี แต่ทุกเคสวิทยาศาสตร์ก็สามารถอิบายได้ แต่ไม่ชัดเจน

อย่างไรก็ตาม หมอปลา มือปราบสัมภเวสี รับปากว่าจะไปตรวจสอบให้ที่บ้านผักตบ ต.ผักตบ อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ซึ่งเป็นบ้านของแม่ของหนูน้อยที่เสียชีวิต ในวันอังคารที่ 25 พฤษภาคม 2564 เนื่องจาก หมอปลา มองว่าวันอังคารเป็นวันแข็ง 

ขอบคุณภาพจาก ข่าวช่อง8

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลูกน้อย  หมอปลา  คุณแม่  อาถรรพ์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ