ล่า นักโทษ แหกรพ.หนีคุก พบเป็นกลุ่มเสี่ยงโควิด ใครเจอแจ้งเจ้าหน้าที่ด่วน

วันที่ 13 พ.ค.64 เพจเฟซบุ๊ก "เรือนจำกลางระยอง" ประกาศแจ้งข้อความและรูปภาพ ผู้ต้องขังหลบหนีจาก รพ.บ้านค่าย ระบุชื่อ นช.ธวัชชัย ฉัตรทอง อายุ 30 ปี หากประชาชนท่านใดพบเห็นหรือทราบเบาะแส กรุณาแจ้งทางเรือนจำกลางระยอง ที่เบอร์ โทร 038-6377-60 ต่อสาย 103 หรือ กด 0 

ขณะที่ นพ.ประสิทธิ์ ทองสดายุ ผอ.รพ.บ้านค่าย กล่าวว่า นช.ธวัชชัย ถูกเจ้าหน้าที่เรือนจำนำตัวมาเข้ารับการรักษา อาการป่วยโรคความดันและเป็นกลุ่มเสี่ยงโควิด จึงนำตัวส่ง รพ.บ้านค่าย เพื่อรักษาและตรวจหาเชื้อโควิดตั้งแต่เมื่อวานนี้ (12 พ.ค.) โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจหาเชื้อ แต่ผลยังไม่ออก เมื่อช่วงเย็น นช.ธวัชชัย ได้ขโมยรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ สีแดง-ดำ ทะเบียน 2 กข-7848 ระยอง ของเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลที่จอดไว้ ขับขี่หนีไปทั้งที่ยังสวมใส่ชุดคนไข้ของโรงพยาบาล เบื้องต้นคาดว่านักโทษน่าจะเป็นคน ต.ชากบก อ.บ้านค่าย จ.ระยอง


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ตำรวจและเจ้าหน้าที่เรือนจำกลางระยอง ได้ออกติดตามพร้อมสกัดตามเส้นทางรอบบริเวณ ที่คาดว่านักโทษจะหลบหนีไป แต่ยังไม่พบตัว ขณะที่สื่อในสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพประกาศของเรือนจำให้ประชาชนระมัดระวัง โดยคาดว่านักโทษรายนี้ ยังคงหลบหนีอยู่ในพื้นที่ อ.บ้านค่าย จ.ระยอง

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  เรือนจำระยอง  หลบหนี  นักโทษชาย  โรงพยาบาล 

ติดตามข่าวอื่นๆ