กุ้งพลอย ยกมือไหว้ขอบคุณกำลังใจ ตอนนี้ได้สติ หลังมีผู้ใหญ่เข้ามาเตือน

ออกมาชี้แจงกับเรื่องราวดราม่าต่างๆที่เกิดขึ้นแล้วสำหรับ กุ้งพลอย กนิษฐรินทร์ หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ออกมาเคลียร์ถูกประเด็นผ่านทางช่อง MAMA VEEJI ทาง youtube ในรายการ แม่จ๋ามาแล้ว EP.2 แม่จ๋ามาออกแถลงการ แห่งเมืองทิพย์ ทิพย์ ทิพย์ซึ่งมีรายละเอียดในคลิปดังนี้

ที่ต้องตรวจหาสารเสพติด ตั้งใจจะปรับเปลี่ยน เพราะทนมา 10 เดือนแล้วไม่อยากให้ชื่อเสียงยึดติดกับอดีตเพราะตั้งใจจะแก้ไขในสิ่งที่ผิดพลาด ก็เลยตรวจเลยดีกว่า เพราะวันนั้นไลฟ์สด เนื่องด้วยอารมณ์ที่มันเก็บมานานแล้ว มันนาน มันทรมาน มันหนัก คิดถึงลูก เมื่อไหร่จะได้เจอลูก จิตใจเลยเตลิดไป

ก็เลยพูดในช่องทางของตัวเองเป็นการแสดงเพื่อให้เราได้เจอลูกเร็วขึ้น แต่คนกลับมาคอมเมนต์ว่าเล่นยาหรือเปล่า มันเป็นการคุกคามในสิ่งที่เราไม่ได้เป็นเลยไปตรวจเพื่อความสบายใจก็เลยทำ และตอนนั้นสถานการณ์ชีวิตของตัวเองมันมีหลายอย่าง ทั้งเรื่องลูก เรื่องพ่อ ความกดดัน สถานการณ์โควิด และการสูญเสียที่มันเร็ว เลยคิดที่จะทำอะไรสักอย่างเพื่อที่จะได้นอนกอดลูกเร็วๆ เพราะคิดว่าตัวเองมีสิทธิ์ที่จะคิดแบบนี้และแสดงออก

ก็เลยออกมาไลฟ์ เลยพรั่งพรูออกมา พูดหลายๆ อย่างก็ต้องขอโทษ เพราะเรื่องของเราประชาชนให้ความสนใจมากๆ ส่วนตัวเราก็มองว่า เราตัวคนเดียว เวลาจะทำอะไร ก็ตัดสินใจคนเดียว ที่ไลฟ์จุดประสงค์คืออยากเจอลูกเท่านั้นเอง ก็พูดในสิ่งที่เราเจอมาบ้าง ต้องการอธิบายในสิ่งที่เราเจอมาบ้าง และโควิดก็มา กลัวจะเสียชีวิตไปก่อน ถ้าไม่ได้เจอลูกจะทำอย่างไร พ่อก็เข้าฉุกเฉินด้วย และพ่อพูดว่าอยากเจอหลาน เลยทำให้เราออกมาไลฟ์ ไม่ได้เล่นยา แต่เป็นเพราะอารมณ์ที่เกิดขึ้นในตอนนั้น หลายๆ อย่างสะสมรวมกัน

ส่วนเรื่องที่ยืมเงินรุ่นพี่ รุ่นพี่คนนี้ไม่ได้เป็นแค่รุ่นพี่ เป็นเหมือนพี่สาวที่คบกันมาเกือบ 20 ปี เราไม่มีความลับต่อกัน เคยทะเลาะกันหนักแต่ก็เป็นพี่น้องกันเคยกอดคอกันร้องไห้ เราช่วยเหลือกันและกัน เขาเป็นมากกว่าเพื่อน เป็นเหมือนพี่สาวแท้ๆ คนหนึ่ง และวันที่จะไปเซ็นทรัล ไม่รู้ว่าการเจอลูกแล้วพี่เขาจะใจดีให้พาลูกไปเซ็นทรัล แต่เรามีเงินสดติดตัวแค่พันกว่าบาท เพราะเงินสดเก็บไว้ในตู้เซฟ ส่วนอีกก้อนอยู่ในอีกบัญชีที่จะไม่ถอน วันนั้นเลยบอกพี่สาวว่ายืมเงิน 5 พัน ก็โอนมา แต่เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องใหญ่ มันเป็นเรื่องเล็ก เหมือนพี่สาวให้เงินน้องยืม เดี๋ยวน้องก็คืนให้


หลังจากนั้นก็วิดีโอคอลให้เห็นหน้าหลาน เพราะเขาอยากเจอหลาน รู้ว่าเขารัก ก็เลยขอเงินให้หลานไม่ยืมแล้ว เขาก็ให้ เราก็คิดว่าเขาให้หลาน เขาเคยให้มากกว่า 5 พันอีก เขาให้มากกว่านี้อีก คิดว่าเป็นการให้หลาน ถ้ารู้ว่าเป็นเงินเขา ก็ไม่เอาหรอกค่ะ มันเป็นการสื่อสารที่คลาดเคลื่อนของ 3 คน ไม่เคยรู้ว่าอดีตสามีโอนเงินให้พี่เขา ไม่รู้ว่าพี่เขาไปเอาเงินจากตรงไหนแล้วมาโอนให้เราจริงๆ และไม่ต้องการอธิบายเพราะเดี๋ยวคนจะไปทำร้ายพี่ของเรา ไม่รู้ว่าพี่เอาเงินของเขามาให้ รู้แค่ว่าพี่รักหลานเลยเอาเงินให้หลาน

จากนั้น กุ้งพลอยตอบคำถามเกี่ยวกับสามี บอกว่า ลึกๆ เขาเป็นสามีที่ดี ตัวเราก็ทำอะไรผิดพลาด บางอย่างก็ควบคุมอารมณ์ตัวเองไม่ได้ มีความกดดัน แต่ไม่เคยโทษว่าใครทำให้ต้องเป็นแบบนี้ โทษตัวเองมาตลอด แต่ก็มีอะไรหลายอย่างที่พูดโดยไม่คิด แล้วกระทบเขา ถ้ารู้สึกผิดก็จะขอโทษ รู้สึกผิดมาตลอด เลยอยากจะขอโทษ

แฟนคลับที่มาแฉว่าไปยืมเงิน อดีตก็คืออดีต เราคิดว่าเขาเป็นน้องคุยด้วยความจริงใจ ไม่เคยคิดไม่ดีกับเขา เราไปขอเขาช่วย เพราะมรสุมประดังประเดเข้ามา ถ้าจะทวง ควรมาทวงกับเราดีกว่า ได้เห็นหลายๆ อย่างที่เขาโพสต์แล้ว ถ้าเราเป็นหนี้เบอร์โทรก็มีมาทวงได้ แต่เมื่อตอนเดินออกจากบ้านเคยบอกจะโอนเงินคืนให้ ก็ขอเลขบัญชีไป แต่มันนานมาแล้ว หนี้เกือบเป็นล้านรวมดอกยังใช้หนี้ได้เลย ตอนนี้ก็พยายามทำงานอย่างหนักเพื่อใช้หนี้งานรีวิวเข้ามาเยอะมาก ของเกี่ยวกับลูกแต่ไม่รับ ไม่ออกงานอีเวนต์ ไม่ออกรายการ 

ตอนนี้จะเลิกปะทะแล้ว เพราะตอนนี้มีผู้ใหญ่ที่เป็นกลางเข้ามาช่วย คุยแล้วรู้สึกมีความหวัง ระงับสติอารมณ์ได้ รู้ว่าต้องคิดยังไง มองลูกเป็นหลัก ถ้าคิดถึงลูกมากก็ต้องคิดก่อนที่จะพูด เพราะเป็นคนใจร้อน เขาแนะแนวทางชีวิตให้ บอกว่า พ่อของลูกต้องทำงานเลี้ยงลูกเรานะ ก็ได้สติ จะพูดจะคิดอะไรทบทวนเยอะๆ เพราะเป็นแม่แล้ว ต้องการเลี้ยงลูกคู่ไปกับอดีตสามี ถ้าต้องการเลี้ยงลูกให้มีความอบอุ่น ก็ต้องเย็นลง ทำอะไรคิด วิเคราะห์ แยกแยะให้ได้จริงๆ เพราะคนที่ได้รับผลกระทบก็มีทั้งพี่เขาและตัวเรา 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กุ้งพลอย  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ชี้แจง  ขอโทษ 

ติดตามข่าวอื่นๆ