"ศรราม" ตอกกลับหน้าหงาย โชว์หลักฐานใช้หนี้แทนอดีตเมีย สร้างวีรกรรมฉาว

เเละต้องบอกว่ากลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ เมื่อ สาวติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ โพสต์ถึงลูกสาว น้องวีจิ หลังอายุ 2 ขวบเเล้ว เเต่กลับมีพัฒนาการช้า เนื่องจากสามีกีดกันไม่ให้เจอลูกสาว น้องวีจิ 

จากนั้นทางด้าน หนุ่ม ศรราม นั้นก็ได้ออกมาโต้กลับอดีตภรรยา เผยติ๊กเป็นคนบอกไม่เอาลูกเอง ยกให้ตนเป็นคนดูแล ส่วนเรื่องลูกมีพัฒนาการช้าตนได้ไปปรึกษาหมอที่โรงพยาบาลแล้ว ซึ่งวันนั้นติ๊กก็ไปด้วย โดยหมอให้น้องวีจิฝึกทักษะเพิ่มเติมในเรื่องการพูด ยืนยันไม่ได้ติดเหล้า ตนเป็นพ่อคนอายุขนาดนี้แล้วรู้ว่าอะไรควรหรือไม่ควรทำ ที่ผ่านมาไม่เคยกีดกันอีกฝ่ายไม่ให้เจอลูก แต่เป็นการตกลงกันตั้งแต่แรกแล้วว่าให้เจอเดือนละกี่ครั้ง แต่การเจอทุกครั้งก็จะมีการเปลี่ยนแปลงจากฝ่ายติ๊กตลอด เคยมีเหตุการณ์ที่ติ๊กขอพาลูกไปเดินห้าง ซึ่งตนก็อนุญาต แต่อยู่ๆ กลับมีโทรศัพท์มาทวงเงินที่ตน เพราะติ๊กไปขอยืมเงินเพื่อนเพื่อพาลูกไปเที่ยว ตนก็ต้องมารับผิดชอบจ่ายให้

เเละล่าสุด ต้องบอกว่าไม่จบง่ายๆ สำหรับอดีตคู่สามีภรรยา อย่าง "กุ้งพลอย" หรือ ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์ ที่ได้โพสต์อินสตราเเกรม งัดผลตรวจสารเสพติด ฟาดหน้าอดีตสามี หนุ่ม ศรราม หลังเกิดศึกแย่งลูก โดยงานนี้ กุ้งพลอย ได้โพสต์ระบุข้อความว่า  ผลตรวจ ยาเสพติด ไม่มีสารเสพติด ทุกชนิดในร่างกายนะคะ จากกรณีที่สื่อชื่อดัง นำเสนอข่าวบทสัมภาษณ์ของพี่หนุ่ม ศรรามว่า กุ้งพลอยได้พาน้องวีจิไปเซ็นทรัล และกุ้งพลอยได้โทรไปยืมสตางค์เพื่อน ขอชี้แจงว่า บทสัมภาษณ์ดังกล่าวคลาดเคลื่อนจากความจริงนะคะ

กุ้งพลอย ไม่รู้ว่า พี่หนุ่มเอาข้อมูลมาจากไหน และเพื่อนที่โทรหาพี่หนุ่ม คือ ใคร ชี้ให้ชัดจะได้ฟ้องถูกตัว อยากให้พูดชัดๆ จะได้ตรวจสอบให้ถูกต้อง คนมีวุฒิภาวะแล้ว ควรรับฟังข้อมูลให้ครบรอบด้านนะคะ วันนั้นกุ้งพลอยโทรหารุ่นพี่จริง และก็ไม่ได้ขอยืมเงินจากรุ่นพี่คนนั้น เค้าให้เงินหลานไปซื้อขนม ถ้าเป็นการยืมเงินกันจริง เค้าก็น่าจะทวงที่กุ้งพลอยก่อน ทวงไม่ได้ค่อยไปทวงพี่หนุ่ม กุ้งพลอยโทรไปสอบถามแล้ว เค้าบอกว่าไม่เคยโทรไปทวงพี่หนุ่มนะคะ ไม่แน่ใจคนเดียวกันมั้ย อยากให้พี่หนุ่มรับฟังข้อมูลทั้ง 2 ด้าน นึกถึงความเป็นจริงก็จะดีนะคะ หากให้ข้อมูลที่คลาดเคลื่อนแบบนี้ กุ้งพลอยก็เสียหาย


คนในวงการบันเทิงที่เลิกรากับภรรยาหลายๆ คู่ ไม่เคยมีใครออกมาโจมตีอดีตภรรยาของตัวเอง ไม่เคยเอามุมไม่ดีของอดีตภรรยาออกมาพูด เพื่อให้คนอื่นมารุมด่าแม่ของลูกแบบนี้ อยากให้นึกถึงลูก อนาคตลูกโตขึ้นมาเห็นข้อความแบบนี้ จะรู้สึกยังไง คนเรามีทั้งด้านดีและด้านที่ไม่ดี อยู่ที่ว่าจะพูดมั้ย แต่อย่าให้ต้องมาประจานกันเองเลย บางทีเรื่องไม่ดีของกันละกัน คนอื่นก็ไม่ควรรับรู้ ไม่อยากใครมาด่าพ่อของลูกเหมือนกัน โพกัสที่ลูกดีกว่ามั้ยคะพี่
เด็กพัฒนาการช้าหรือไม่ ไม่ต้องฟังกุ้งพลอย ไม่ต้องฟังคนอื่น ฟังคุณหมอ ทำตามที่คุณหมอแนะนำดีกว่านะคะ เป็นกลางที่สุดแล้ว ถ้าไม่มีเวลา ถ้าทำไม่ได้ ก็ควรให้โอกาสแม่แท้ๆ ได้ช่วยดูแลจะดีกว่ามั้ย เพื่อลูก

ที่ผ่านมากุ้งพลอยอาจจะหลงผิด ไม่มีข้อแก้ตัวใดๆ ทั้งสิ้น แต่วันนี้กล้าพูดได้เต็มปากว่า กลับตัวกลับใจแล้ว พร้อมที่จะเป็นแม่ที่ดีของลูกค่ะ พร้อมทุกด้าน อยากให้สังคมเข้าใจและช่วยแนะนำทางออกด้วย กุ้งพลอยหมดทางจริงๆ แค่อยากเจอลูก ทำไมยากเย็นจัง ขอความเห็นใจแม่ที่ไม่เคยได้นอนกอดลูกมานานกว่า 10 เดือน กุ้งพลอยไม่ได้คิดมากเรื่องลูกที่พัฒนาการช้า แต่เป็นความเห็นของแพทย์ที่ได้ไปรับการรักษา เมื่อเดือน20มีนาคม 2564 คะ

เเต่ทว่างานนี้คดีกลับพลิก เมื่อ "ศรราม" ได้ตอกกลับหน้าหงาย โชว์หลักฐานใช้หนี้แทนอดีตเมีย หลังสร้างวีรกรรมฉาว โดยโพสต์หลักฐานการโอนเงินที่อดีตภรรยาทักไปยืม

ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาเเสดงความคิดเห็นว่า ทำไมต้องไปตามใช้หนี้ให้ค่ะ แบบนี้คุณติ๊กก็จะไปสร้างหนี้อีกโดยใช้ลูกเป็นข้ออ้างและรู้ว่าพี่หนุ่มต้องตามใช้ให้ เเละ ทำไมต้องไปตามใช้หนี้ให้ค่ะ แบบนี้คุณติ๊กก็จะไปสร้างหนี้อีกโดยใช้ลูกเป็นข้ออ้างและรู้ว่าพี่หนุ่มต้องตามใช้ให้ อีกด้วย 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : กุ้งพลอย  ติ๊ก บิ๊กบราเธอร์  ใช้หนี้  หนุ่ม ศรราม  หลักฐาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ