รวบแล้วไอ้หนุ่ม กระทืบลุงตู่ อัมพร ที่แท้คนข้างบ้าน สารภาพสิ้น

จากกรณีเมื่อช่วงเย็นวันที่ 3 พ.ค. 64  พ.ต.ท.ถาวร ศรีปล้อง พนักงานสอบสวนเวร สภ.เมืองพังงา รับแจ้งเหตุจาก นายอัมพร บุญฮอง หรือลุงตู่ วัย 59 ปี เจ้าหน้าที่ตึกผู้ป่วยนอก โรงพยาบาลพังงา ว่าถูกทำร้ายร่างกายขณะขี่จักรยานยนต์ไปทำธุระยังสหกรณ์ออมทรัพย์สาธารณสุข 

ด้านลุงตู่ ได้เปิดเผยในภายหลังว่าตนไม่เคยมี เรื่องบาดหมางกับใคร จึงนึกไม่ออกว่ากลุ่มผู้มาทำร้ายตนเป็นใครและไม่พอใจอะไร ซึ่งตอนนี้ครอบครัวรู้สึก หวาดกลัวคนร้ายมากว่าจะกลับมาก่อเหตุอีก จึงอยาก ให้เจ้าหน้าที่เร่งจับคนร้ายโดยเร็วเพื่อความสบายใจของครอบครัว


ล่าสุดเจ้าหน้าที่ได้ติดตามจนสามารถจับกุมตัวคนร้ายได้แล้ว 1 คน  ทราบชื่อคือ นายวิศรุต ณ นคร ซึ่งมีบ้านและที่ดินติดกับ นายอัมพร ในช่วงอาศัยอยู่นั้น นายอัมพร ได้เผาขยะและใบไม้บริเวณหลังบ้านของนายอัมพรเอง แต่ควันไฟและกลิ่นเผาไหม้ได้ถูกลมพัดพาเข้าบ้านตนเองจนเกิดความรำคาญบ่อยครั้งจึงกลายเป็นอารมณ์ความแค้น ซึ่งตนเองได้พูดจาหลายครั้งแต่นายอัมพรไม่เคยคิดจะฟังและแก้ปัญหาให้ตนเองเลย จึงได้ชวนเพื่อนอีก 2 คน เข้าก่อเหตุตามคลิปวงจรปิดที่เกิดขึ้น โดยผู้ก่อเหตุอีก 2 คนตอนนี้เจ้าหน้าที่ได้ออกหมายจับเพื่อนำตัวมาลงโทษทางกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ลุงตู่  โดนทำร้าย  จับคนร้าย 

ติดตามข่าวอื่นๆ