ย้อนคำทำนาย “ริว” เตือนน้าค่อม ล่วงหน้า เหมือนเห็นภาพก่อนไปรักษาโควิด-19

เรียกได้ว่าเป็นอีกข่าวที่สะเทือนใจ กับข่าวร้ายของวงการตลก ที่ได้สูญเสียเพชรน้ำงามแห่งวงการ เมื่อ ไอซ์ ณพัชรินทร์ หรือ ลูกสาว น้าค่อม ได้ออกมาโพสต์ประกาศข่าวร้ายเมื่อช่วง 7 โมงเช้าวันที่ 30 เมษายน 2564 ว่า "คุณพ่อหลับสบายเเล้วนะคะ" ท่ามกลางความเสียใจของเพื่อนวงการตลก เเละวงการบันเทิงไทย ที่ต่างก็ออกมาโพสต์อาลัยถึง น้าค่อม ชวนชื่น ที่ได้สร้างความสุขเเละเสียงหัวเราะให้คนไทยยาวนานกว่า 50 ปี

เเละภายหลังจากที่ น้าค่อม ชวนชื่น ได้เสียชีวิตจากการติดเชื้อโควิด-19 ช่วงเช้าวันที่ 30 เม.ย. 2564 ทางครอบครัวจะเคลื่อนย้ายศพมาที่ วัดพระศรีมหาธาตุวรมหาวิหาร บางเขน เพื่อทำพิธีฌาปนกิจเป็นครั้งสุดท้าย เพราะโดยหลักการแล้ว เมื่อมีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เสียชีวิตลง จะต้องทำการเผาศพทันที

เเละในเช้าวันที่ 1 ลูกสาวน้าค่อม-สามี เเละครอบครัว ก็ได้เดินทางไปเก็บอัฐิของน้าค่อม โดยพิธีก็ถูกจัดขึ้นอย่างเรียบง่ายตามพิธีของศาสนา 

เเละก่อนหน้านี้ในโลกโซเชียลก็ได้มีการโดยมีการแชร์คลิปขณะที่ น้าค่อม  นั้นเก็บกระเป๋าเสื้อผ้าออกจากบ้าน เพื่อไปรักษาโควิด19 โดยมีรถโรงพยาบาลมารับที่บ้าน และได้โบกมือลากับคนที่บ้านเป็นครั้งสุดท้าย โดยที่ไม่มีใครรู้ว่า จะเป็นครั้งสุดท้ายที่ได้ลากัน เเละไม่ได้กลับมาที่บ้านอีก


เเละล่าสุดทีมข่าวจะขอพาทุกท่านมาย้อนคำทำนาย ของ “ริว จิตสัมผัส” ที่เคยเตือนน้าค่อม ล่วงหน้า เหมือนเห็นอนาคต เรื่องการจับราวบันได ที่ชาวเน็ตแห่แชร์คลิปวีดิโอในโลกออนไลน์ ซึ่งตรงกับวันที่ น้าค่อม ออกจากบ้านเตรียมตัวไปรักษาโรคโควิด ซึ่งในภาพจะเห็นได้ชัดเจนว่า น้าค่อม เดินลงบันได โดยไม่ได้จับราวเลย

ซึ่งช่วงหนึ่งในรายการที่ ริว ได้ทำนายเตือนน้าค่อม ริว จิตสัมผัส ได้กล่าวว่า  ผมเตือนเรื่องนึงเลยเเล้วกัน ผมไม่เเน่ใจว่า ปกติเเล้วน่าเนี่ยเวลาตื่นนอนขึ้นมาเนี่ย ภาพที่เขาพยายามบอกเราให้รู้คือ น้าค่อม มักจะบอกว่าตัวเองเป็นคนแข็งแรง แล้วก็เป็นคนที่ทำอะไรก็ตามเวลาเดินไม่ค่อยอยากจับราวบันได  ซึ่งใครเตือนก็ไม่ได้หรอก จะลง ขึ้นลงเอง ทำเอง แต่ไม่ชอบจับราว เค้าบอกว่าเมื่อชะตากรรมมาถึงเนี่ย ก็มาช่วยไม่ได้นะ อย่าประมาท สิ่งที่อยู่หน้าห้องหรือสิ่งที่อยู่ในบ้านเนี่ย เค้าคุ้มครองน้าค่อมอยู่  การที่ไห้ น้าค่อม มารายการในวันนี้มีเหตุผลเรื่องหนึ่งคือ การคนเชื่อมั่นตัวเองเป็นเรื่องดี แต่ถ้าขึ้นลงบันไดแล้วแล้วเค้าไม่ค่อยจับราวบันได ขอบอกเลยว่าเหตุแห่งกรรมที่พรัดมาเจอกันเนี่ย เค้าก็ช่วยไม่ได้

ความคิดเห็นชาวเน็ต 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  น้าค่อม ชวนชื่น  ทำนายทายทัก  ริว จิตสัมผัส  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ