แจง เล่านาทีชวนขนหัวลุก น้าค่อม มาหา แจ๊ส โวยวายลั่นบ้านตอนเที่ยงคืน

เรียกได้ว่าเป็นข่าวความสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ของวงการตลกไทยเราเป็นอย่างมากเมื่อโรคโควิด-19 ได้คร่าชีวิตของศิลปินตลกระดับตำนานอย่าง น้าค่อม ชวนชื่น ไปอย่างไม่มีวันกลับ โดยทางด้านลูกสาวน้าค่อม ชวนชื่น ได้ออกมาประกาศว่าติดเชื้อโควิด-19 ตั้งแต่เมื่อวันที่ 12 เม.ย. ก่อนที่อาการจะทรุดลงเรื่อยๆและเสียชีวิตในที่สุด ซึ่งก็ทำเอาคนไทยเศร้าใจกันทั้งประเทศ เนื่องจาก น้าค่อม นั้นสร้างเสียงหัวเราะให้เรามานานหลายสิบปี

รวมถึงทางด้าน แจง ภรรยาของ แจ๊ส ชวนชื่น นั้นที่มีความสนิทสนมกัน น้าค่อม มากๆนับถือเหมือนพ่ออีกคนเลยก็ว่าได้ และจากการสูญเสียในครั้งนี้ทางด้าน แจง และ แจ๊ส ต่างก็เสียใจกันทั้งคู่

โดยทางด้าน แจง ได้เขียนถึง น้าค่อม ว่า ถ้าจะให้บรรยาย คงเขียนไม่หมด ตั้งแต่เริ่มรู้จักแจ๊ส แจ๊สพาได้ดูแจ๊สเล่นลิเกเจอหน้าค่อมตั้งแต่วันแรก และทำงานด้วยกันมาตลอด 10ปี รักเหมือนพ่อคนนึง แจ๊สเล่าว่าแต่ก่อนแจ๊สจะมีหน้าที่ถือกระเป๋าเครื่องสำอางให้น้าค่อม คอยซื้อน้ำให้น้าค่อมตั้งแต่เด็ก น้าเลี้ยงแจ๊สมาพร้อมลูกๆของน้าหลังรถ


น้าเอ็นดูแจงกับแจ๊สมาก ไม่ว่าแจงกับแจ๊สจะทะเลาะกันเรื่องใหญ่แค่ไหน ก็จะคอยบอกเสมอว่า *มันรักมึงคนเดียวแหละ* คำพูดที่น้าพูดทุกครั้ง เรารักน้าเหมือนพ่อคนนึง ใจหาย ร้องไห้ เสียใจ ทุกอย่างมันเร็วมาก น้าคะ ขอบคุณสำหรับคำสั่งสอนที่ผ่านมานะคะ หนูรักน้ามากๆเลยนะ น้าหลับให้สบายนะคะ รักน้าค่อมค่ะ รักจริงๆ รักมากๆ

ล่าสุดทางด้าน แจง ได้ออกมาโพสต์คลิปในสตอรี่อินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมกับพูดว่าพวกมxมาปลุกX Xก็ลงมานอนข้างล่าง แล้วอีแจ๊สก็โวยวายลั่นบ้านตอนเที่ยงคืนตี1 ก่อนที่ผู้ชายในคลิปจะบอกว่าเขามาแล้ว มาตั้งแต่หัวค่ำเลย

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้าค่อม ชวนชื่น  แจง  แจ๊ส ชวนชื่น 

ติดตามข่าวอื่นๆ