พี่เขยเผยถึงผู้เสียชีวิต ไฟไหม้รถทัวร์ กำลังกลับบ้านไปฉลองวันเกิดลูก

จากกรณีเหตุสลดที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางดึกของวันที่ 12 เมษายน 64 ที่ผ่านมา หน่วยกู้ภัยพุทธญาณสมาคม "เต็กก่า" จีเยี้ยงเกาะ  รับแจ้งเหตุ ไฟไหม้รถทัวร์ 2 ชั้น บนถนนมิตรภาพ ขาออกจากเมืองขอนแก่น ประมาณ 2 กม. หน้าบริษัท รถยนต์วอลโว่ จำกัด สาขาขอนแก่น ต.ท่าพระ อ.เมือง จ.ขอนแก่น รถดับเพลิงเร่งระดมหัวฉีดน้ำ ขณะที่เวลา 00.30 น. สามารถควบคุมเพลิงได้บางส่วน รถเสียหายหมดทั้งคัน

ทั้งนี้มีผู้บาดเจ็บที่เข้ารับการรักษาพยาบาลที่โรงพยาบาลสิรินธร และโรงพยาบาลศูนย์ขอนแก่น จำนวน 20  ราย และในจุดเกิดเหตุพบร่างของ ผู้เสียชีวิต 5 คน เบื้องต้นเป็น เด็ก 2 ราย และผู้ใหญ่ 3 ราย ยังไม่สามารถระบุเพศได้ส่วนสาเหตุเบื้องต้น คนขับรถทัวร์คันดังกล่าว ให้การว่าก่อนเกิดเหตุ ยางล้อรถด้านหลังเกิดระเบิด และเกิดประกายไฟขึ้น แล้วลุกลามอย่างรวดเร็ว จนทำให้เกิดเหตุเศร้าสลดขึ้น


ด้านนายวรพงษ์ เสริมทรง อายุ 44 ปี อยู่บ้านเลขที่ 13 ม.6 ต.หนองโน อ.กระนวน จ.ขอนแก่น ซึ่งเป็นพี่เขยของผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์ดังกล่าว คือ น.ส.ปรางค์ทอง กาล้อม อายุ 24 ปี และยังเป็นลุงเขยของเด็กหญิง ปวรรัตน์ กาล้อม อายุ 6 ขวบ เล่าว่า น.ส.ปรางค์ทอง กำลังจะพา เด็กหญิงปวรรัตน์กลับบ้านไปฉลองวันเกิดอายุครบ 6 ขวบ กลับอดีตสามีที่ อ.พิมาย จ.นครราชสีมา ซึ่งก่อนหน้านั้นตนไปรับทั้งสองมามาเที่ยวที่บ้านใน จ.ขอนแก่น ก่อนจะพาไปส่งที่ บขส.อุดรธานี  แต่ไม่ได้ร่ำลาอะไรเพียงแต่บอกให้โทรมาบอกเมื่อถึงจุดหมาย ไม่นึกว่านั้นคือคำพูดสุดท่านที่ได้คุยกัน

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ฉลองวันเกิดลูก  เหตุสลด  ไฟไหม้รถทัวร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ