เป้ย ปานวาด โพสต์แล้ว หลังใกล้ชิดร่วมทานอาหาร "แทน ไร้เทียมทาน" ยูทูบเบอร์สายกิน ติดโควิด19!

ต้องบอกว่ากลายเป็นที่ฮือฮาของสังคมอีกครั้ง เมื่อมีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด-19 จากสถานบันเทิง ในจังหวัดกรุงเทพมหานคร จากนั้นกระทรวงสาธารณสุข จึงได้ออกมาเตือนสถานบริการ- ผับบาร์ และร้านอาหารที่จำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ให้คุมเข้มในเรื่องของมาตรการตรวจคัดกรองโควิด ซึ่งงานนี้หากพบการแพร่กระจายเชื้อไปหลายพื้นที่ในจังหวัด ผู้ว่าฯ กทม.  หรือ ผู้ว่าฯ ทุกจังหวัด สามารถสั่งปิดสถานบันเทิงทั้งหมดได้

จากนั้นก็เป็นที่ช็อกของวงการบันเทิงเมื่อเหล่าดารา นักร้อง นักแสดง ได้ออกมาประกาศว่าตนเองติดเชื้อโควิด19 ได้แก่ แสตมป์ อภิวัชร์,ปีโป้ ณัชพัณณ์ เเละยูทูบเบอร์สายกินอย่าง แทน ไร้เทียมทาน 


เเละล่าสุด ก็กลายเป็นประเด็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกออนไลน์ เมื่อ เป้ย ปานวาด ได้ร่วมทานอาหาร หนุ่มแทนไร้เทียมทาน จนเธอนั้นได้ออกมาโพสต์ชี้เเจง หลังใกล้ชิดร่วมทานอาหาร "แทน ไร้เทียมทาน" ยูทูบเบอร์สายกิน ติดโควิด19!

ซึ่ง เป้ย ปานวาด ได้ระบุข้อความว่า สืบเนื่องจากกรณีที่มีข่าวเป้ยไปพบยูทูปเบอร์ที่ได้รับเชื้อโควิด19 เป้ยต้องขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ ในวันที่ 24 มีนาคมเป้ยได้ไปเจอกับพี่แทน(ยูทูปเบอร์) จริงค่ะ และมาทราบทีหลังว่าพี่แทนได้รับเชื้อหลังจากวันที่ 24 ซึ่งเป็นวันอื่นหลังจากที่เจอเป้ยแล้ว เป้ยมาทราบว่าพี่แทนเป็นโควิดช่วงกลางดึกคืนวันที่ 31 มีนาคม และทันทีในวันที่ 1 เมษายน เป้ยก็ได้ให้ลูกหยุดเรียนและไปเข้ารับการตรวจหาเชื้อทันทีและผล ออกมาเป็น NOT DETECTED (ไม่พบเชื้อCOVID) 

เป้ยได้แจ้งทางกองถ่ายละคร “ วานวาสนา” ให้รับทราบและขออนุญาตเลื่อนการถ่ายที่มีฉากเป้ยออกไปก่อน ซึ่งทางกองถ่ายรับทราบข้อมูลทุกอย่าง ข้อมูลตรงนี้หากมีผู้ใดสงสัยสามารถเช็คได้ทางผู้จัดการกองนะคะ ตั้งแต่วันที่ทราบเรื่องจนถึงวันนี้เป้ยได้ทำการกักตัวมาตลอดทั้งนี้เพื่อความสบายใจของเป้ยเองและผู้ที่พบเจอ ซึ่งในวันนี้จะเป็นวันที่ครบ 14 วันหลังจากที่เจอกับพี่แทน เป้ยกำลังเข้าไปตรวจหาเชื้อรอบที่ 2 และจะมาแจ้งผลให้ทุกคนทราบอีกครั้งนะคะ เพื่อป้องกันข้อมูลที่คลาดเคลื่อนถ้าสื่อไหนต้องการทราบรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถโทรมาหาเป้ยตรงได้เลยนะคะ เป้ยยินดีให้ความร่วมมือค่ะ 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : โควิด19  ผู้ติดเชื้อ  เป้ย ปานวาด 

ติดตามข่าวอื่นๆ