โรงพยาบาลดัง ประกาศไล่ออก พนง.เกรียนคีย์บอร์ด หลังโพสต์ซ้ำเติมเหตุการณ์อาคารถล่ม

จากกรณี เหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชนในพื้นที่ หมู่บ้านกฤษดานคร 31 แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพฯ โดยหลังเพลิงสงบเจ้าหน้ากู้ภัยและดับเพลิงกำลังจะเข้าตรวจสอบบ้านที่เพลิงไหม้ แต่จู่ๆบ้านกลับพังถล่มลงมาทั้งหลัง เป็นเหตุให้มีผู้เสียชีวิต 5 ราย และบาดเจ็บ 6 ราย

ทั้งนี้ เหตุการณ์ดังกล่าวได้มีผู้เข้ามาแสดงความเสียใจและเป็นกำลังใจให้กับครอบครัวและเพื่อนๆของผู้เสียชีวิตเป็นจำนวนมาก แต่ในขณะเดียวกันก็มีผู้เข้าแสดงความคิดเห็นในด้านลบ เห็นต่างทางการเมืองเเละซ้ำเติมความสูญเสียในครั้งนี้ด้วยเช่นกัน ซึ่งล่าสุดเมื่อวันที่ 5 เม.ย. 64 โรงพยาบาลแพทย์รังสิต ได้โพสต์ข้อความผ่านเพจเฟซบุ๊ก PatRangsit Hospital ประกาศไล่ออกพนักงานที่แสดงความคิดเห็นซ้ำเติมต่อเหตุการณ์เศร้าสลดนี้ โดยทางโรงพยาบาลแพทย์รังสิต ได้ระบุข้อความว่า

 


"ประกาศ กรณีพนักงานแสดงความคิดเห็นที่ไม่เหมาะสม กลุ่มโรงพยาบาลแพทย์รังสิต ขอเรียนชี้แจงกรณีพนักงานบริษัทฯ ได้โพสต์ข้อความไม่เหมาะสมบนสื่อโซเชียล แม้เป็นการแสดงความเห็นส่วนตัว แต่เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสมและขัดต่อค่านิยมของบริษัท อย่างไรก็ตาม บริษัทฯ ต้องขออภัยกับเหตุการณ์ดังกล่าวที่เกิดขึ้น เนื่องจากเป็นการส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนในสังคมที่กำลังร่วมแสดงความเสียใจแก่ครอบครัวผู้สูญเสียของอาสาสมัครกู้ภัย และเจ้าหน้าที่ที่ปฏิบัติหน้าที่ในเหตุการณ์ดังกล่าวด้วยเช่นกัน สำหรับการกระทำของพนักงาน บริษัทฯ ได้ดำเนินการตามระเบียบข้อบังคับของบริษัทฯ โดยให้พนักงานผู้นั้น พ้นสภาพความเป็นพนักงานของบริษัทฯ ทันที จึงเรียนมาเพื่อทราบโดยทั่วกัน"

ขอบคุณ FB : PatRangsit Hospital

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ไล่ออก  โรงพยาบาล  ตึกถล่ม  ไฟไหม้ตึก 

ติดตามข่าวอื่นๆ