ลูกชายเจ๊เกียว รัฐนันท์ เชิดชัย เสียชีวิต ในลำตะคอง บริเวณด้านหลังหมู่บ้านจัดสรรเดอะเวนิสพาร์ค

วันนี้ (02/04/2564) พ.ต.ท.จำรัส โพธิ์อินทร์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมือง นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุพบศพคนจมน้ำเสียชีวิตในลำตะคอง บริเวณด้านหลังหมู่บ้านจัดสรรเดอะเวนิสพาร์ค ต.ในเมือง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 

โดยเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบ ช่วงเส้นทางลำตะคองไหลผ่านเขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา พบร่างชายไทยสวมเสื้อยืดแขนสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นลายสก็อต  นอนคว่ำหน้าติดฝังตลิ่งปูนกั้นน้ำ แต่กระแสน้ำไหลค่อนข้างแรง อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาโคราช ต้องใช้เชือกมัดกับลำตัวเจ้าหน้าที่ที่จะลงน้ำไปนำศพขึ้นมาบนฝั่ง 

โดยผลชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นทราบชื่อภายหลังคือ นายรัฐนันท์ หรือ พงษ์ เชิดชัย อายุ 59 ปี ที่อยู่ บ้านเลขที่ 89/3 ถ.บัวรอง ต.ในเมือง อ.เมืองนครราชสีมา เสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 8 ชั่วโมง มีบาดแผลแตกที่บริเวณหน้าผาก ส่วนบริเวณบนฝั่งห่างออกไปประมาณ 100 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า รุ่นแอร็อกซ์ 155 เลขทะเบียน 2 กฉ 5 นครราชสีมา ล้มตะแคงคว่ำอยู่ในพงหญ้าข้างตลิ่ง 

สันนิษฐานผู้เสียชีวิตขับรถจักรยานยนต์กลับบ้านพักเพียงลำพัง บริเวณดังกล่าวเป็นทางโค้งและค่อนข้างมืด รถได้เสียหลักล้มและศีรษะกระแทกกับผนังปูนจนหมดสติ แต่ร่างได้กระเด็นตกลงไปในลำตะคอง เป็นเหตุให้เสียชีวิต
 


สำหรับ นายรัฐนันท์ เชิดชัย อายุ 59 ปี ซึ่งเป็นพี่ชายของนายสุรวุฒิ เชิดชัย อดีตนายกเทศมนตรีนครนครราชสีมา และเป็นบุตรชายคนโตของ นางสุจินดา เชิดชัย นายกสมาคมผู้ประกอบการรถโดยสารขนส่ง เจ้าของสัมปทานรถทัวร์ และเจ้าของอู่เชิดชัย อุตสาหกรรมต่อตัวถังชื่อดังของประเทศ

 

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

>>Lazada ช้อปสุดคุ้มโปรเด็ดส่งฟรี สนใจคลิก<<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เจ๊เกียว  ลูกชาย  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ