บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ขอโทษ จั๊กจั่น หลังรู้ความจริง ถูกมิตรที่คบ10 ปี ทำร้าย

ทั้งนี้ หนุ่ม กรรชัย คนในวงการบันเทิงและชาวโลกโซเชียลต่างช่วยกันขุดตรวจสอบ กลับพบว่า ตาล ไม่มีตัวตนอยู่จริงๆเป็นคนที่ถูกสร้างชื่อขึ้นมาเฉยๆ

 

ด้าน บุ๋ม ปนัดดา ล่าสุด ออกมาโพสต์ภาพขึ้นจอดำ พร้อมแท็กไอจีถึงสาวจั๊กจั่น และข้อความขอโทษด้วยว่า “ในชีวิตการทำงานของบุ๋มในวงการบันเทิง บุ๋มไม่เคยผ่านเรื่องอะไรแบบนี้มาก่อน ว่าจะเจอมิตรสหายที่คบกันมานานเกินสิบกว่าปี สร้างเรื่องโลกสองใบให้ไปทำร้ายใครบางคนที่เขาเคยรัก บุ๋มรับข้อมูลมา โดยไม่หวาดระแวงสักนิด และพลั้งพลาดนำเสนอไปโดยไม่ระมัดระวัง พอเราเริ่มเอะใจ บุ๋มก็หยุดการนำเสนอทันที แต่ก็ไม่ทันแล้ว และเรื่องนี้ทำให้จั๊กจั่นต้องเจ็บปวด บุ๋มเสียใจจริงๆค่ะ


แหล่งข่าวที่ทุกคนทราบกันดีว่าเขาเป็นใคร ทั้งส่งโลกใบที่หนึ่งตัวปลอม ทั้งแม่ของเธอ ทั้งรูปถ่าย ทั้งใบจดทะเบียนรถ รูปภาพ และหลักฐานมากมาย ทั้งภาพและเสียงใช้คอนเนคชั่นของตัวเองให้บุ๋ม ให้ดารา ให้ทนาย ให้นักข่าวหลายสิบคน และให้ทุกคนเล่นข่าวนี้พอทุกคนได้คุยกันมันเลยโป๊ะแตก พวกเราไม่เคยคิดเลยว่าคนกันเองจะทำกันได้แบบนี้ บุ๋มสัญญาค่ะ ว่าในอนาคตจะระมัดระวังการนำเสนอข่าวให้มากกว่านี้ ขอโทษจริงๆนะจั่น พี่เสียใจจริงๆป.ล. อาบีคะ อย่าหนีความผิด อย่าทำร้ายตัวเอง ออกมาขอโทษจั่นเถอะค่ะ  บุ๋ม ยังเข้าไปคอมเมนต์ถึงจั๊กจั่นด้วยว่า “ขอโทษจริงๆนะจั่น @jj_akhamsiri” ขณะที่ก็โดนดราม่าคอมเมนต์เข้ามาตำหนิบุ๋มจำนวนมากเช่นกัน อาทิ “ตอนเสนอข่าวคุณมั่นใจเกินไป พูดจนใครๆก็เชื่อ ไม่นึกถึงใจคนที่ถูกกระทำ สงสารเห็นใจคุณจั๊กจั่นกับแฟนมากๆ” , “วันนั้นดูรายการอยู่ พี่บุ๋มเป็นคนบอกว่าโลกที่ 1 มีจริง พี่บุ๋มดูหมดแล้ว อันนี้บอกเลย พี่บุ๋มไม่ควรพูด เพราะสิ่งที่พี่พูด มันทำให้คนคิดละว่าเรื่องที่เป็นข่าว เกิดขึ้นจิงๆ รุ้ว่าพี่รักน้อง แต่ควรคิดก่อนว่าอะไรควรนำเสนอก่อนที่จะรุ้ความจิงนะคะ”

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : บุ๋ม ปนัดดา  จั๊กจั่น  หนุ่ม กรรชัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ