เเม่น้องปอหัวใจสลาย เล่าวินาทีเห็นลูกครั้งสุดท้าย เเฟนม.6มารับไปหาหมอ

กรณีในโลกออนไลน์มีการโพสต์ประกาศคนหาย  คือ น.ส จุฬารัตน์ กองแก้ว ชื่อเล่น น้องปอ อายุ 19 ปี อาศัยอยู่ที่ ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งได้หายตัวออกจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564 ที่ผ่านมา เมื่อเวลาประมาณ 13.00 น. โดยบรรดาญาติๆก็ได้มีการประสานเจ้าหน้าที่ ขอความช่วยเหลือพยายามออกตามค้นหาเเต่ก็ไม่พบ สุดท้ายกลายเป็นเรื่องเศร้าพบกลายเป็นร่างไร้วิญญาณ 

ความคืบหน้าล่าสุดนั้นในวันที่ 9 มี.ค.64 หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน เผยว่า  ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แก่งโสภา อ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งพบศพผู้เสียชีวิต1ราย ถูกเผานั่งยางกลางป่าลึกพื้นที่หมู่ 11 บ้านม่วงหอม ต.บ้านกลาง อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพบเป็นร่างหญิง 1 ราย ถูกสังหารก่อนถูกเผาทำลาย เพื่ออำพรางคดี ในป่าลึกบนภูเขาสูงเขตอำเภอวังทองด่วน  

สำหรับผู้ก่อเหตุ  เป็นนักเรียนชายอายุ 18 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาชั้นปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน อ.วังทอง จ.พิษณุโลก ซึ่งเป็นเเฟนหนุ่มของน้องปอ  โดยหลังก่อเหตุได้ให้ญาติพามามอบตัวที่สภ.แก่งโสภา หลังจากการสอบปากคำในเบื้องต้นนั้น  นายแม้ว รับสารภาพว่าได้มีปากเสียงกับน้องปอ มีเรื่องทะเลาะกัน มาจากความหึงหวงคิดว่าแฟนสาวตีตัวออกห่างเพราะแฟนสาวกำลังจะเข้ามาทำงานในห้างสรรพสินค้าในตัวเมือง จนทำให้แฟนหนุ่มคิดมาก และได้มารับน้องปอเพื่อไปพูดคุยกัน เคลียร์ใจ เเต่สุดท้ายไม่เป็นผล ทำให้เเฟนหนุ่มมีอารมณ์โมโหโกรธเเค้น ลงมือก่อเหตุ ก่อนนำร่างขึ้นรถกระบะไปเผาอำพรางภายในป่าเพื่อหนีความผิด 


ด้านนางสวี  กุนนะ  แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า วันเกิดเหตุคือวันที่ 26 กุมภาพันธ์  2564   แฟนหนุ่มของลูกสาว ได้มารับลูกสาวบอกว่าจะพากันไปหาหมอ จนกระทั่ง 2 ชั่วโมงผ่านไปก็ยังไม่กลับจึงได้ตามไปสอบถาม นายดำ ก็บอกว่าได้มาส่งที่ท่ารถแล้ว จากนั้นจึงได้ออกติดตามหาแต่ก็ไม่พบ จนกระทั้งมารู้ว่าลูกสาวถูกฆาตกรรมก็รู้สึกเสียใจอย่างมาก ในวันนี้จึงได้นิมนต์พระมาสวดและอัญเชิญดวงวิญญาณเพื่อนำพาลูกสาวกลับบ้าน ส่วนเรื่องคดีก็อยากให้ตำรวจดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ส่วนแฟนหนุ่มใจโหดก็อยากให้มาขอขมาร่างของน้องปอด้วย

 

ขอบคุณ
หน่วยกู้ภัยพิษณุโลก มูลนิธิประสาทบุญสถาน

ขอบคุณข้อมูลจาก ThaiNews

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : อาลัย  แม่  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ