ด่วน! ตำรวจคุมตัว "แอมมี่ the bottom blues" แล้ว ที่รพ.ราชธานี จ.พระนครศรีอยุธยา

จากกรณีที่ ศาลอาญาได้ออกหมายจับที่ 429/2564 ลงวันที่ 2 มี.ค. 2564 ผู้ต้องหาคือนายไชยอมร แก้ววิบูลพันธุ์ หรือ แอมมี่ the bottom blues ข้อหาความผิดตามประมวลกฎหมายอาญา มาตรา 112, วางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ จากเหตุวางเพลิงหน้าเรือนจำคลองเปรม ตามที่ปรากฎเป็นข่าว

 

ล่าสุด เมื่อวันที่ 3 มี.ค. 64 เพจเฟซบุ๊ก "แนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม" ได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ด่วน!!! ตอนนี้พี่แอมมี่ถูกจับแล้ว ที่โรงพยาบาลราชธานี อยุธยา ใครที่อยู่บริเวณนั้นรบกวนไปช่วยสังเกตการณ์ และร่วมให้กำลังใจพี่แอมมี่กันค่ะ"

 

ขณะที่ น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือ "รุ้ง" แกนนำกลุ่มราษฎร โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว "Panusaya Sithijirawattanakul" ระบุว่า "พี่แอมมี่โดนจับแล้วค่ะ ตอนนี้อยู่ที่โรงพยาบาลราชธานี จ.อยุธยา ใครที่อยู่บริเวณนั้นรบกวนไปช่วยสังเกตการณ์ และร่วมให้กำลังใจพี่แอมมี่กันค่ะ"


ด้านทวิตเตอร์ ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชน@TLHR2014 โพสต์ข้อความว่า เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 มีนาคม ศูนย์ทนายความเพื่อสิทธิมนุษยชนได้รับแจ้งว่า แอมมี่ the bottom blues หรือนายไชยอมร ถูกจับกุมที่ รพ.ราชธานี จ.พระนครศรีอยุธยา โดยคืนนี้จะยังรักษาตัวเบื้องต้นก่อนจะมีการทำเรื่องส่งตัวมาที่รพ.ตำรวจ ในเวลาต่อไป #saveแอมมี่

 

>>Lazada 3.3 Big Bonus มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
อุมาพร พ่วงผลฉาย

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : แอมมี่  ดำเนินคดีในมาตรา 112 

ติดตามข่าวอื่นๆ