เเม่น้องนิหน่าร้องไห้ไม่หยุด กินไม่ได้นอนไม่หลับ เผยลางฝันก่อนเกิดเหตุ ผูกพันกับลูกสาวมากๆ

     วันที่ 1 มี.ค.64 ตำรวจชุดสืบสวนภาค 9 นำตัว นายประถม เอียดขาว วัย 49 ปี ชาวอำเภอกงหรา จ.พัทลุง  ทำเเผนประกอบคำรับสารภาพ พร้อมชี้จุดเกิดเหตุเพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมขณะควบคุมตัวมาสอบสวนเพิ่มเติมที่ชุดสืบสวนจังหวัดสงขลา หลังก่อเหตุสะเทือนขวัญ ลงมือปลิดชีพ น้อง "นิหน่า" น.ส.อริศรา ยังจุฬา อายุ 15 ปี นักเรียนชั้น ม.3 ของโรงเรียนเเห่งหนึ่งในจังหวัดสงขลา ก่อนจัดฉากอำพรางคดี บริเวณ ถ.เพชรเกษม สายเอเชีย อ.บางกล่ำ จ.สงขลา เหตุเกิดมื่อ 27 ก.พ.64ผ่านมา 

 

     โดยเบื้องต้น นายประถม​ เอียดขาว รับสารภาพว่า ได้ขับรถตามเหยื่อจากปั๊มน้ำมัน ขับเก๋งไล่ตามมอเตอร์ไซค์น้องนิหน่า เเล้วปาดหน้าพุ่งชนมอเตอร์ไซค์จนกระเด็นตกข้างทาง ก่อนลงมือขืนใจ เเละลงมือปลิดชีพพร้อมจัดฉากอำพราง ก่อนหลบหนี แต่ทำรองเท้าตกไว้ จึงถูกสืบสวนติดตามจนทราบตัว ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ติดตามยึดรถเก๋งโตโยต้าโคโรลล่า สีบรอนซ์ ทะเบียนประจวบคีรีขันธ์ รถต้องสงสัยมาตรวจสอบเชื่อมโยงกับคนร้าย

    สำหรับเบาะแสสำคัญที่เจ้าหน้าที่ใช้ติดตาม นายประถม เอียดขาว  คือ ภาพจากกล้องวงจรปิดภายในปั๊มน้ำมัน ที่พบรถผู้ต้องหาขับตามหลังรถมอเตอร์ไซค์ของน้องนิหน่า  และกล้องวงจรปิดหลังจากจุดเกิดเหตุ เมื่อเทียบเวลาแล้วน่าสงสัย จึงทำการสืบสวนจนสามารถจับกุมคนร้ายได้ รวมทั้งผลตรวจ ดีเอ็นเอ ในซอกเล็บของผู้เสียชีวิต พบว่าตรงกับ ดีเอ็นเอ ของนายประถม เอียดขาว เป็นหลักฐานมัดตัวคนร้าย   ทั้งนี้ นายประถมมีประวัติการก่อคดีติดตัว คือคดีพรากผู้เยาว์อายุ 15 ปี เพื่อการอนาจาร ของ สภ.บางกล่ำ เมื่อปี 2545


 

 

   ในส่วนของครอบครัวน้องนิหน่า โดยเฉพาะอาการของคือ น.ส.ไหมเหนาะ อายุ46 ปี  เเม่ของน้องนิหน่า กำลังอยู่ในความโศกเศร้าเสียใจ ยังกินไม่ได้นอนไม่หลับ ต้องให้กำลังใจกันเรื่อย อยากจะถามคนก่อเหตุว่า ทำไปทำไม  ตั้งแต่ทราบข่าวก็ยังร้องไห้ไม่หยุด เนื่องจากตนมีความผูกพันกับลูกสาวมากๆ โดยลูกสาวเป็นคนร่าเริง อัธยาศัยดี เวลาจะออกไปไหนมาไหนก็บอกแม่ตรง ๆ ไม่เคยโกหก   ซึ่งก่อนหน้าเกิดเหตุ 2 วัน ลูกสาวบ่นกับตนว่าอยากกินไก่ทอด ซึ่งตนอยู่ตลาด แต่ไก่ทอดที่ตลาดหมดเลยไม่ได้ซื้อมาให้ พอตกกลางคืนลูกสาวก็บอกกับตนว่าให้มานอนกับตนในห้องนอน ซึ่งปกติจะนอนแยกห้องกัน แล้วบอกกับตนอีกว่า แม่กอดหนูหน่อย กอดแน่น ๆ เลย 

 

   ทั้งนี้ลูกสะใภ้ของตนที่กำลังตั้งครรภ์ โทรศัพท์มาเล่าว่าน้องนิหน่ามากอด หอมแก้ม และจูบท้องที่มีเด็ก แล้วก็หายเข้าไปในท้อง ตนก็ไม่รู้ว่ามันคืออะไร แต่ก็เชื่อว่าลูกสาวของตนไปหาลูกสะใภ้ ทั้งนี้หลังผลชันสูตรศพเสร็จจะนำศพลูกสาวไปสวดอภิธรรมที่วัดป่ายาง แต่ยังไม่ได้ตกลงกันว่าจะสวดกี่คืน

 

 

ขอบคุณ

บิ๊กเกรียน
ทุบโต๊ะข่าว อมรินทร์ทีวี

 

>>Lazada 3.3 Big Bonus มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ปลิดชีพ  ขืนใจ  เด็กม.3  อำพรางคดี  มอเตอร์ไซค์  อาชญากรรม  สงขลา  ฆาตกรรม 

ติดตามข่าวอื่นๆ