แม่น้องน้ำมนต์ โพสต์เศร้า เผยคำสัญญาของลูกหลังเรียนจบ

จากกรณีการเสียชีวิตของ นางสาวมนชนิตว์ ช่วยบุญ อายุ 22 ปี หรือน้องน้ำมนต์ อดีตนางนพมาศ และเป็นดาวคณะวิทยาศาสตร์ มข. และยังเป็นรองนางสาวไทย ปี 2562 ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

 โดยเพื่อนๆและทางเพจเฟซบุ๊ก กระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย เมื่อทราบข่าวก็ได้โพสต์ข้อความแสดงความอาลัยต่อการจากไปของน้องน้ำมนต์โดยระบุว่า …

“RIP น้องน้ำมนต์ นางสาวมนชนิตว์ ช่วยบุญ รองนางสาวไทย ปี 2562 เสียชีวิตในวันนี้ด้วยอายุ 22  ปี ทางเพจกระทรวงนางงามแห่งประเทศไทย ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวน้องน้ำมนต์และผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุครั้งนี้และร่วมไว้อาลัยกับการจากไปของทั้ง 3 ท่านด้วยนะคะ”


ด้านคุณแม่ของน้องน้ำมนต์เองก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงบุตรสาวเป็นครั้งสุดท้ายว่า… … 15 กพ 64… 06.14 น. พอรู้ก็เร่งเดินทางทันที เราอยู่กับหนูตลอด ภาวนา อธิษฐาน บนบาน ทำทุกอย่างที่ใครๆแนะนำ … 16 กพ 64 … 02.53 หนูก็จากพวกเราไป ไม่เจ็บไม่ปวด ไม่ทรมาน แล้วนะลูก หนูอดทนมากพอแล้ว กลับบ้านเรากันนะลูก แม่ไม่เคยคิดว่าจะต้องมารับลูกแม่กลับบ้านด้วยกันแบบนี้ น้ำมนต์คนเก่งของแม่ น้ำมนต์บอกเรียนจบ จะกลับมาอยู่กับแม่นานๆ ค่อยทำงานจะเก็บเงินมาซ่อมบ้านให้แม่ นางฟ้าของแม่ นางฟ้าของพวกเรา ขอให้หนูหลับให้สบายนะลูก พวกเราทุกคนรักหนูมากก ไปเป็นนางฟ้าบนสวรรค์ บุญกุศลหนุนส่งให้หนูอยู่ในที่ดีๆ รักลูกสุดหัวใจ “ น้ำมนต์ “ มนชนิตว์ ช่วยบุญ

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
พัชรพร นาคประดิษฐ์

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : น้องน้ำมนต์  คำสัญญา ต่าย สายธาร ต่อ อ๊อฟ อภิชาติ  ผู้เสียชีวิต  อุบัติเหตุ 

ติดตามข่าวอื่นๆ