บุกรวบวัยรุ่นพูลวิลล่ากว่า30คน รถเเต่งซิ่ง จัดปาร์ตี้มั่วสุมเพลงดังลั่น ของกลางเกลื่อน

   เมื่อเวลา 06.30 น. ของวันที่ 12 ก.พ.64 พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ พ.ต.อ.ศานติ กรเกษม ผกก.สืบสวน ภ.จว.ชลบุรี นายพรชัย สังข์เอียด ปลัดอำเภอบางละมุง พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ ฝ่ายปกครอง และเจ้าหน้าที่สืบสวนจังหวัดชลบุรี ร่วมกันบุกจับกุม กลุ่มวัยรุ่นพูลวิลล่าปาร์ตี้ มั่วสุมเสพยาเสพติด ภายในหมู่บ้านวิลล่ากรีน โมเดิร์น พูลวิลล่า ม.7 ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 

จากการตรวจสอบบ้านหลังเป้าหมายพบรถยนต์แต่งซิ่งจอดอยู่บริเวณหน้าบ้านจำนวน 2 คัน ด้านในบริเวณห้องโถงบ้าน พบกลุ่มวัยรุ่นชายหญิงจำนวนกว่า 20 คน (แบ่งเป็นชาย 9 คน หญิง 11 คน) กำลังกินดื่มปาร์ตี้เปิดเพลงเสียงดังกันอย่างสนุกสนาน ซึ่งชายหญิงบางส่วนแยกตัวไปตามห้องพัก ตรวจสอบพบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ก้นบุหรี่ ตกเกลื่อนอยู่ทั่วบริเวณพื้น นอกจากนี้ ยังตรวจพบซองใสแบบซิปภายในมีผงยาเสพติดชนิดเคตามีน และอุปกรณ์การเสพและกัญชาอีกจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่จึงตรวจยึดไว้เป็นหลักฐาน 

 


จากนั้น เจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบบ้านหลังใกล้เคียงพบกลุ่มวัยรุ่นกำลังปาร์ตี้เปิดเพลงดังลักษณะเดียวกัน ตรวจสอบภายในพบชายหญิงจำนวน 16 คน (แบ่งเป็นชาย 11 คน หญิง 5 คน) พร้อมอุปกรณ์เสพกัญชา และยาเสพติดชนิดเคตามีน อีกจำนวนหนึ่งเจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดไว้ 


ด้าน พ.ต.อ.อภิชนัน วัฒนวรางกูร ผกก.สภ.ห้วยใหญ่ เปิดเผยว่า จากกรณีเจ้าหน้าที่สืบสวนจังหวัดชลบุรีได้จับกุมยาเสพติดและขยายผลจนทราบว่า จะมีการจัดปาร์ตี้มั่วสุมยาเสพติดภายในพื้นที่ จึงประสานตำรวจ สภ.ห้วยใหญ่ และฝ่ายปกครองอำเภอบางละมุง นำกำลังเจ้าตรวจสอบที่หมู่บ้านดังกล่าว จนพบกลุ่มวัยรุ่นมากกว่า 30 คน กำลังมั่วสุมปาร์ตี้เสพยาเคและกัญชา จึงทำการควบตัวทั้งหมดมาสอบสวน และตรวจแยกหาสารเสพติด


จากการสอบถามกลุ่มวัยรุ่นทราบว่า ได้เช่าบ้านเพื่อมาจัดปาร์ตี้วันเกิด ซึ่งกลุ่มเพื่อนที่มาร่วมปาร์ตี้ ส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองพัทยา อ.บางละมุง แต่เนื่องจากสถานบันเทิงปิดทำการเร็ว จึงต้องย้ายมาปาร์ตี้ที่บ้านพูลวิลล่าดังกล่าว   เบื้องต้น ได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมด ร่วมกันจัดให้มีการชุมนุมฝ่าฝืน พรก.ฉุกเฉินฯ อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจหาสารเสพติด จะต้องรอผลการยันยืนจากโรงพยาบาลอีกครั้ง ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา พรบ.ยาเสพติด และดำเนินการตามกฎหมายต่อไป..

 

>>Lazada มอบดีลช้อปสุดพิเศษ รับตรุษจีน สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เเก๊งโจ๋  มั่วสุม  ยาเสพติด  เมาสุรา  ปาร์ตี้  วัยรุ่น  ชลบุรี  รวบตัว 

ติดตามข่าวอื่นๆ