คุณป้าเหนื่อยทำไม่ไหว ลูกค้าเเน่นร้าน ย้ำคำเดิมไม่รับเงิน บอกให้เป็นของขวัญวันเกิดสาวเจ้าของหมา

   กรณีสาวผู้ใช้เฟซบุ๊ค Jin Kanansinee Khongmaklum ได้โพสต์ผ่านโลกออนไลน์ให้ช่วยกันตามหาสุนัขสุดที่รักที่ได้หายตัวไป ... ใครเจอ น้องแลมโบ อายุ14 ปี น้องมีรอยแผลเป็นขาวๆที่หู และใส่สร้อยสีทองที่คอ ติดต่อพี่จิน 0877899556 ใจพี่จะขาดแล้ว พ่อไปจ่ายค่าน้ำที่ลำลูกกา คลอง8 และไปวัดหนองใหญ่ ไม่ทันดูน้อง พี่มีค่าตอบแทนให้รางวัล100,000บาท ขอร้องเถอะพี่ใจจะขาดแล้ว หมาหายไป


เอามาคืนที่ร้าน Zean wrap เปลี่ยนสีรถยนต์ ฟิล์มใสกันรอยรถยนต์ แร็ปรถ
หรือ ที่ June clinic ปลูกผมถาวรฟ เทคนิคย้ายเซลล์รากผมตัวเอง แก้ปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน
#ขอบคุณคนที่ช่วยแชร์
#ใจจะขาดจริงๆ


#ร้องไห้แบบไม่หยุด
#กลัวนางเป็นอะไร
#ลูกชายคนโตหาย
#หมาหาย
#สายไหม
 


 

   ล่าสุดนั้นเมื่อคืนวันที่ 27ม.ค.64 ที่ผ่านมาสาวเจ้าของได้พบเจอน้องหมาที่หายไปเเล้ว...เจอหมาแล้วนะค่ะ มีผู้แจ้งเบาะแส 2 คน ให้ไปคนละ 30,000 บาท และคนที่เก็บหมาได้คือคุณป้าที่น่ารักทัง2 คน ไม่ยอมรับเงิน ใครอยู่คลอง8 ช่วยไปกินก๋วยเตี๋ยวแล้วลงบิลจินทีค่ะ  เพราะจินเหมาร้านก๋วยเตี๋ยวคุณป้าไว้ 7 วัน ค่ะ เพราะแกไม่ยอมรับเงิน พรุ่งนี้นัดรับก๋วยเตี๋ยวคุณป้าไว้ตอนเที่ยง เด่วถ่ายรูปปักมุดให้นะค่ะ ขอบคุณทุกคนที่ช่วยแชร์นะค่ะ รักและขอบคุณจากใจค่ะ


#ใครชี้เป้าเราให้ค่าน้ำใจ
#ซึ้งน้ำใจคนรักหมาทุกค่ะ

 

 ซึ่งเมื่อช่วงเที่ยงวันนี้ 28 ม.ค.64 ทางสาวเจ้าของสุนัขได้มาทำตามสัญญาที่ประกาศไว้ ว่าจะเหมาร้านก๋วยเตี๋ยวของคุณป้าที่เป็นผู้เก็บน้องหมานำมาคืนให้ พร้อมมีการเเชร์พิกัดร้านของคุณป้า เผื่อใครผ่านไปผ่านมาหรืออยู่ในละเเวกใกล้เคียงจะได้เเวะไปอุดหนุนกันเเบบฟรีๆ...มาคะ วันนี้เป็นเด็กเสิร์ฟอยู่ร้านคุณป้าใจดี  กินฟรีทุกคนคะ ทำกันจนคุณป้าทำไม่ไหว 7 วัน จัดไปคะ 

ก๋วยเตี๋ยวโบราณ ใช้เตาฟืน ในการทำ โบราณมาก อร่อยด้วย !!! 

 

พิกัดร้านก๋วยเตี๋ยวป้า https://goo.gl/maps/Dx74rWTbUS2qEhLK8

 

 

 

 เเละล่าสุดนั้น สาวเจ้าของเจ้าเเลมโบ โพสต์ผ่านเฟซบุ๊คตัวเอง Jin Kanansinee Khongmaklum เผยความคืบหน้าว่า ...วันนี้28 ม.ค.64 มาที่ร้านก๋วยเตี๋ยวคุณป้า ได้มาคุยกับคุณป้าแล้ว คุณป้าทำไม่ไหว7 วัน เพราะคนเยอะมาก ทำไม่ทันและก็เหนื่อยเพราะคุณป้าแก่แล้วทำกันเองแค่3คน    คุณป้าขอแค่วันนี้ วันเดียวเท่านั้นค่ะ ใครมาก็มาได้นะค่ะวันนี้!  จินใส่ซองให้คุณป้าไว้แล้วสำหรับเหมาวันนี้นะค่ะ ต้องขอโทษด้วยนะค่ะสำหรับอีก6 วันที่เหลือ เพราะคุณป้าไม่ไหวจริงๆค่ะ 

วันนี้คุณป้าแกบอกว่าจะไม่รับเงินจิน  เพราะจะให้เป็นของขวัญวันเกิดจินโธ่ รักคุณป้าที่สุด น่ารัก แต่หนูมาอุดหนุนลุยค่า
ก๋วยเตี๋ยวเตาฟืนราคาชามละ20บาทหากินยากแล้วนะค่ะ
ขอบคุณทุกคนที่แชร์
รักคุณป้าใจดี
คุณป้าน่ารัก

 

 

ขอบคุณ
Jin Kanansinee Khongmaklum

 


>>Lazada มอบดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : 1เเสนบาท  ประกาศตามหา  คุณป้า  ลำลูกกา  ร้านก๋วยเตี๋ยว  ได้รางวัล  หมาหาย  สุนัข 

ติดตามข่าวอื่นๆ