"มารี เบรินเนอร์"ฟาดหนักๆ ฝากถึงแฟนเก่า จะเอาอะไรกับกรูอีก ตอบตรงขาดผู้ชายไม่ได้จริงไหม!?

เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่น้อยเลยทีเดียวเมื่อ ล่าสุด มารี เบรินเนอร์ ได้ออมาตอบคำถามในรายการ ทางช่องยูทูบ One Playground โดนคำถามแรกนั้นก็ให้ย้อนถึงเรื่องราวความรักครั้งเก่าว่ามีแฟนมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวก็ตอบว่าถ้านับเป็นแฟนจริง ๆ ก็ประมาณ 5 คน ส่วนใหญ่คบใครจะคบนาน อาจจะเยอะแล้วสำหรับใครบางคน มีแฟนคนแรกตอนอายุ 17 ปี ไปเป็นมือที่ 3 โดยไม่รู้ตัว

เมื่อถูกถามว่า ชีวิตนี้ขาดผู้ชายไม่ได้จริงหรือเปล่า มารี บอกว่า ขาดได้ แต่ทำไมต้องขาด และที่พีคที่สุดกับคำถาม จะฝากอะไรถึงแฟนเก่าไหม มารีก็บอกสั้น ๆ แต่ชัดเจนว่า เผือก !! และบอกว่า เหมือนทุกครั้งที่โสด จะมีคนเก่า ๆ วนเวียนมาส่อง อยากรู้อยากเห็น อิจฉา ขอโกาสบ้าง คือส่วนตัวแล้วจบแล้วจบเลย ไม่วนเวียนกลับไปอยู่แล้ว ตอนคบกูก็ให้มึงเต็มที่แล้ว ตอนนี้จะเอาอะไรจากกู เพราะฉะนั้น อย่าเสือกค่ะ

อีกทั้งส่วนใหญ่แฟนเก่าที่เลิกไปแล้วมักจะไม่ค่อยกลับมาเป็นเพื่อนกันได้อีก คือคนที่เลิกกันไปแล้ว หายจากกันไปแต่ยังกลับมาเจอกันก็เป็นเพื่อนกันได้ ถ้าไม่หายไปจากชีวิตกันเลย ไม่รู้จักกันอีกเลย ก็จะเป็นไม่ค่อยชอบขี้หน้าเท่าไหร่ สำหรับตัวเองแล้วคนที่เพิ่งเลิกกัน พอถึงวันที่คนใดคนหนึ่งไปมีคนใหม่ คำว่าเพื่อนตรงนั้นยังไงก็มีการแตกหักอยู่แล้ว มันจะต้องมีเปลี่ยนเป็นอะไรสักอย่าง ไม่ก็มีการเรีเทิร์น ยังไงก็ตามคนเลิกกันเรารู้สึกว่ามันควรจะแยกกันก่อน นอกจากว่าหมดรักกันตั้งแต่ยังคบกันอยู่

เมื่อถามว่า เพื่อนเราไปคบกับแฟนเก่าได้หรือไม่นั้น มารี บอกว่าถ้าเป็นแฟนเก่าที่แบบว่าเป็นเพื่อนกันแล้ว ก็น่าจะโอเค แต่ถ้าจบกันแบบไม่ดี ก็ไม่ได้เพราะสงสารเพื่อน เพราะมีบางเรื่องที่ไม่โอเค

ส่วนรักครั้งไหนเจ็บมากที่สุด ถ้าตอนนี้ก็ต้องครั้งล่าสุด แต่ว่ามันไม่น่าจะวัดกันได้หรอก เป็นแค่รูปแบบที่แตกต่างกัน อกหักช่วงโควิด ทำอะไรไม่ได้เลย ออกไปไหนก็ไม่ได้ จะเป็นบ้า อกหักครั้งล่าสุดนี่แหละที่เขาบอกว่าอยู่กับตัวเองก่อน ให้เรามีความสุขด้วยตัวเอง ก็ดี มันก็ทำอะไรได้เยอะดี และส่วนตัวเลือกรักด้วยหัวใจดีที่สุด อาจจะเจ็บง่าย แต่ถ้ารักด้วยสมอง มันจะไม่สุข 100 เปอร์เซ็น

         


ส่วนเรื่องคนคุยคนใหม่นั้น ต้องมีคนคุยอยู่แล้วป่าว สร้างรายการนี้มาเพื่อถามคนอื่นเรื่องของเรา Pause ไว้ก่อน เอาเป็นว่าขอไม่ตอบอย่างละเอียดละกัน

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ตอบชัด  มารี เบิร์นเนอร์  แฟนเก่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ