ผู้ปกครองเดือด ลูกถูกครูกล้อนผม ทำมืดแปดด้านไม่รู้จะแก้ทรงยังไง ลั่น เอาสมองส่วนไหนคิด

วานนี้ (26/1/2564) ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ซีเค ไก่ทอด ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ฝากถึง ผอ.รร แห่งหนึ่งในเขต ต.ดอนศิลา อ.เวียงชัย จ.เชียงราย ให้แก้ไข ด้วยนะครับ การที่ครูในสังกัด รร ของท่าน ตัดผมเด็กให้รู้จักคำว่า..ทำเท่าที่ควร..ด้วยนะครับ ตัดมาแบบนี้จะให้แก้ทรงยังไงครับของถามหน่อยเอาสมองส่วนไหนคิดครับ เด็กกลับมาถึงบ้านร้องไห้เลยไม่ยอมกินข้าวกินน้ำเอาแต่ร้องไห้ 

"ถ้าครูดูก็รู้ว่าทรงผมเด็กยังตัดไม่เสร็จ" ทุกครั้งผมเป็นคนตัดผมให้ แต่เพราะเมื่อวาน ผมตัดได้ แค่ครึ่งเดียว แต่เครื่องตัดผมเสียไปก่อน กะว่าวันนี้ซื้อเครื่องใหม่มาเดี๋ยวจะตัดให้เสร็จ แต่กลับมาเจอแบบนี้เสียความอารมณ์เลยครับ ถ้าเด็กผมยาวแล้วไม่ยอมตัด ครูตัดมาผมจะไม่ว่า แต่อันนี้ตัดมาแล้วแค่ยังไม่เสร็จ ทำถึงขนาดนี้เลยเหรอครับ ถ้ายังไม่ตัดจะขนาดไหน ลูกผม ตัดผมสั้นตลอด มันก็มีบ้างที่ยาว แต่ไม่เคยยาวเกินแล้วผมจะปล่อยเป็นเดือนๆแล้วไม่ตัด ผมตัดทุกครั้งที่ยาว อาจมีช้าบ้างก็แค่2-3วัน


แต่แล้วครั้งนี้ผมตัดยังไม่เสร็จ ไม่ได้บอกว่าจะไม่ตัดอีกให้เสร็จ แต่มาเจอแบบนี้คือว่าใครจะไม่โมโหล่ะครับ ทำกับลูกเรา.. (การบอกให้เด็กกลับมาตัดผมให้เรียบร้อยกว่านี้มันพูดยากขนาดนั้นเลยครับ ถึงต้องทำมาขนาดนี้) ถ้าพรุ่งนี้ แล้วลูกผมอายเพื่อนและไม่ยอมไปโรงเรียนใครจะมารับผิดชอบครับ (ไม่ไปครูแค่เช็ดขาดเรียนมันจะง่ายไปนะครับ)

เป็นถึงครูบาอาจารย์ควรมีวิจารณญาณให้มากกว่านี้นะครับ ..ฝากด้วยนะครับ ท่าน ผอ.ให้ปรับปรุงแก้ไขด้วย หวังว่าคงไม่มีซ้ำ2นะครับ 


>>Lazada มอบดีลสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : ครูทำร้ายนักเรียน  ผู้ปกครอง  ตัดผม 

ติดตามข่าวอื่นๆ