มดดำ คชาภา เผย ดีเจมะตูม เครียดหนัก ร่ำไห้ปิดมือถือหนี หลังถูกถล่มด่ายับ

เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ยังเผยไทม์ไลน์ไม่หมด ทำให้เกิดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ โดยโลกออนไลน์ต่างถล่มด่า ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร หลังทราบกลุ่มคนที่ร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจติดเชื้อโควิด-19 ต่อจำนวน 19 คน พร้อมตั้งคำถามการจัดปาร์ตี้นั้น เป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทางรัฐควรมีบทลงโทษ

โดยมีชาวเน็ตจำนวนไม่น้อยออกมาวิจารณ์อย่างหนัก หลังมีนักแสดงจากซีรีส์ฮอร์โมน ชื่อคล้ายเยลลี่หลากสี รวมทั้งมีการแชร์ภาพนายแบบ 3 คน ที่ไปรับงานวันเกิด นายแบบ อ , ฟ , บ ระบุทำนองปาร์ตี้เซ็กซ์หมู่ ปาร์ตี้น้ำแข็งใส มดดำ นำข้อมูลของ 3 นายแบบออกมาโพสต์ชี้แจงโต้กระแสดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง ทั้งนายแบบแนวเซ็กซี่ อาร์ม , เฟรม และ บอส ทั้ง 3 คน ระบุไม่เคยไปทำอะไรแบบนั้น หลังถูกกล่าวหาไปปาร์ตี้น้ำแข็งใส

ทั้งนี้กรณีนักแสดงซีรีส์ฮอร์โมนเข้าร่วมปาร์ตี้วันเกิด “ดีเจมะตูม”ด้วย และติดเชื้อโควิด-19 บอกใบ้ว่าชื่อคล้ายเยลลี่หลากสี ต่อมา “ปีโป้ ณัชพัณณ์ ปรมะเจริญโรจน์”ได้ออกมาชี้แจงว่าตนไม่ได้ไปงานวันเกิด ดีเจมะตูม อย่างที่มีข่าวลือ และจากการที่ไปตรวจมาตนนั้นไม่ได้ติดโควิด

ทว่า มดดำ ได้กล่าว "โลกโซเชียลตอนนี้ค่อนข้างดราม่าหนักกับประเด็นของมะตูม หลังเพื่อนมะตูมไปโพสต์ต่างๆ กระแสกลับมาโจมตีหนักที่มะตูมโดนดราม่าหนัก
“ไม่ใช่พวกเราจะเข้าข้างกันเอง ตัวฉันเองก็ขอประณาม แฉก็ขอประณาม เราออกทีวีก็บอกทุกคน รักษาระยะห่าง แอ๊บใส่หน้ากาก กรรชัย ก็พูดถูก ชีวิตจริงคนเป็นดารา มึงไม่เป็นตัวอย่างให้เขาจริงๆ ก็มีการประณามกันเกิดขึ้นการจัดงานปาร์ตี้หรู จนทำให้เกิดการแพร่ระบาดของโควิด-19

โลกโซเชียลเขาก็ใช้คำว่าไร้จิตสำนึก เพราะกลายเป็นซูเปอร์สเปรดเดอร์ ประชาชนต้องมารับกรรม คนหาเช้ากินค่ำก็ปฏิบัติไป แต่ดาราบางกลุ่ม ทั้งท่องเที่ยว ปาร์ตี้ รวมกลุ่มเกิน 5 คน ขาดความรับผิดชอบต่อสังคม”

"ขออนุญาตมะตูมไม่ได้ด่า ทั้งหมดคือประเด็นที่เกิดขึ้นในสังคม ว่าดาราเป็นอภิสิทธิ์ชนเหรอ เป็น 2 มาตรฐาน มดดำ อ่านทุกคอมเมนต์ก็น้อมรับ วันนี้ได้มีโอกาสคุยกับมะตูม เมื่อคืนนี้ มะตูมบอกว่าแม่หนูขอปิดมือถือแล้วนะ มันเครียดมาก มันปิดมือถือไปเลย ไม่สามารถติดต่อมันได้"


จากนั้น มดดำ เผยคลิปเสียงมะตูมร่ำไห้ขอให้ช่วยชี้แจงโดยบอกว่า “เฉยๆกับข่าวกอสซิป แต่พอทุกสื่อลงว่า นักข่าว NBT มางานมะตูมแล้วเอาเชื้อไปแพร่ มันผิด เพราะเขาไม่ได้มา มะตูมไม่ได้รู้จักเขาเป็นการส่วนตัว ขอปิดมือถือก่อน ข้อความและคนโทรมาเยอะมาก ขอให้ช่วยชี้แจงด้วย” 
ด้าน “แจ็ค แฟนฉัน” เผยผ่านรายการว่า ."วันแรกมะตูมเครียดมากถึงขนาดกินยานอนหลับ 4 เม็ด แต่ก็นอนไม่หลับ"

 

                                                  >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าววันนี้ โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เชื้อไวรัสโควิด-19  มดดำ คชาภา  ดีเจมะตูม 

ติดตามข่าวอื่นๆ