สาวต่อเติมบ้านชั้นสอง เนรมิตให้กลายเป็นอาณาจักรแมว วิ่งเล่นสบาย หมดปัญหาแมวหนีเที่ยว

เป็นเรื่องราวที่ได้รับความสนใจบนโลกออนไลน์เป็นจำนวนมาก เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊ก "เก เก้" ได้มีการเผยแพร่เรื่องราวไปยังกลุ่มเฟซบุ๊ก "ทาสแมว Official" ว่าเธอได้มีการต่อเติมบ้านส่วนหนึ่ง เพื่อให้แมวที่เลี้ยงไว้ได้มีพื้นที่เดินเล่น และป้องกันแมววิ่งซนหนีออกจากบ้าน ซึ่งทางผู้โพสต์ได้มีการระบุข้อความว่า

"จากที่แมวหลุดออกจากบ้านหลายรอบ ก็เลยยอมลงทุนทำบ้านให้แมว น้องวิ่งเล่นสบาย ไม่เครียด เผื่อใครสนใจเป็นแนวทางทำให้น้องนะคะ ช่วงนี้เห็นข่าวแมวหายบ่อย ทำแบบนี้ไม่หลุดหายอีกเลยคะ ฝนตกน้องๆจะเดินเข้าประตูแมวมาอยู่ในบ้านคะ แต่แมวที่บ้านไม่ค่อยกลัวน้ำ งบประมาณที่ทำ อันนี้ช่างรู้จักกันประมาณ 70,000 กว่าบาทค่ะ เกือบ 80,000 บาทนะคะ ปกติราคาจะอยู่ที่แสนกว่า

 


ส่วนที่ 2 หลังบ้าน ก็ทำเพิ่มเติม แต่จำราคาไม่ได้ค่ะ รักมาก เลยยอมทำเยอะไปหน่อย เวลานอน น้องจะนอนในห้องนอนคะ ที่บ้านจะมีประตูแมวทุกๆ ห้อง น้องสามารถเดินทะลุ ไปได้ทุกทีในบ้านค่ะ

หลังจากที่เรื่องราวนี้เผยแพร่ออกไป ได้มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นและแชร์ส่งต่อข้อมูลมากกว่า 14,000 ครั้ง โดยต่างบอกว่าเป็นไอเดียที่ดี ป้องกันแมวหนีหาย อีกทั้งยังทำให้บ้านมีพื้นที่นั่งพักผ่อนเพิ่มขึ้นด้วย

ขอบคุณ FB : เก เก้

>>Lazada มอบดีลช๊อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุมาพร พ่วงผลฉาย

ข่าวด่วน โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : รีโนเวท  แมว 

ติดตามข่าวอื่นๆ