ผู้จัดการส่วนตัว เผย ดีเจมะตูม จิตใจย่ำแย่ หลังถูกถล่มด่า ปมจัดปาร์ตี้จนแพร่เชื้อ

ยังเป็นเรื่องราวที่หลายคนติดตามข่าว หลังจาก พิธีกรฝีปากดี อย่าง “มะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ได้ออกมาอัดคลิปชี้แจงในอินสตาแกรมส่วนตัว ยอมว่าตนได้ติดเชื้อโควิด-19 ด้วยเสียงสั่นเครือเหมือนจะร้องไห้ หลังจากไปตรวจเชื้อพร้อมคุณแม่ที่โรงพยาบาลแห่งหนึ่ง 

โดยในคลิป "ดีเจมะตูม" ได้เผยทั้งเสียงสั่นเครือว่า "สวัสดีทุกคนนะครับคือ...เมื่อคืนมะตูมไปตรวจโควิดมากับคุณแม่ซึ่งผลของคุณแม่ออกมาเป็นลบแต่ว่าผลของมะตูมเป็นบวกนะครับซึ่งเอ่อ...ตอนนี้ทางโรงพยาบาลกำลังจะนำรถมารับมะตูมไปรักษาตัว มะตูมต้องขอโทษด้วยที่อาจจะแบบโทรแจ้งหรือแจ้งคนใกล้ตัวที่เจอกับมะตูมภายในระยะเวลา 14 วันอาจจะได้ไม่ครบก็เลยต้องขออนุญาตแจ้งผ่านทางอินสตาแกรมก่อน"ยังไงก็ต้องขอโทษขออภัยในความไม่สะดวกมาก่อนนะครับขอบคุณครับ" ซึ่งดารานักแสดงที่เข้าข่ายใกล้ชิดกับ มะตูม นั่นคือ “ดีเจเชาเชา”, “ดีเจพุฒ”, “พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพ็ชร์ “, “แต้ว ณฐพร เตมีรักษ์” และ “เปิ้ล นาคร”

ก่อนที่ ดีเจมะตูม ได้เผยไทม์ไลน์ ก่อนติดเชื้อโควิด-19 ว่าไปที่ไหนมาบ้าง เพื่อให้ทุกคนได้เฝ้าระวังไปในพื้นที่เสี่ยง ซึ่งมีข้อความว่า “ทางมะตูมไม่นิ่งนอนใจที่จะรับผิดชอบต่อส่วนรวม จึงได้ขออนุญาตเปิดเผยTimeline เบื้องต้น มะตูมได้แจ้งเพื่อนร่วมงานและทางทีมงานที่ได้ร่วมงานกันในวันที่มีความเสี่ยงแล้ว โดยมะตูมเจอเพื่อนที่ติดเชื้อวันที่ 9 มกราคมโดยไม่มีอาการใดๆ และทราบอีกทีวันที่ 18 มกราคม เพื่อนมะตูมได้โทรมาแจ้งว่าพบเชื้อ จึงรีบไปตรวจและแจ้งผลกับทุกคน มะตูมรู้สึกผิดและเสียใจมากที่นำความเสี่ยงมาให้ทุกคน จึงอยากขอโทษเพื่อนๆร่วมงาน และทุกคนที่มีส่วนในครั้งนี้ด้วยครับ”

จนกระทั่ง เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ยังเผยไทม์ไลน์ไม่หมด ทำให้เกิดแฮชแท็ก #ดีเจมะตูม ติดเทรนด์บนทวิตเตอร์ โดยโลกออนไลน์ต่างถล่มด่า ดีเจมะตูม หลังทราบกลุ่มคนที่ร่วมปาร์ตี้วันเกิดดีเจติดเชื้อโควิด-19 ต่อจำนวน 19 คน พร้อมตั้งคำถามการจัดปาร์ตี้นั้น เป็นการฝ่าฝืน พ.ร.ก.ฉุกเฉิน ทางรัฐควรมีบทลงโทษ


และล่าสุดทางด้ายผู้จัดการส่วนตัวของดีเจมะตูม โพสต์ขอกำลังใจ "มะตูม" หลังตรวจพบติดเชื้อโควิด-19 ว่า  "มะตูมไม่ใช่คนแพร่เชื้อนะครับ เขาเป็นผู้ติดเชื้อจากการที่เขาไปกินข้าว แม้จะป้องกันและปฏิบัติตัวตามมาตรฐาน แต่พอรู้ตัวว่ามีภาวะเสี่ยง ก็รีบตรวจ น้องมะตูมเขามีส่วนผิด แต่ไม่ใช่ความผิดของเขา หรือของใครทั้งหมด ตอนนี้ร่างกายน้องกำลังป่วย แต่สิ่งที่ป่วยกว่า คือ หัวใจและความรู้สึกของเขาครับ ช่วยให้กำลังใจน้องที ด้าน "มะตูม" เผยว่า อาการตอนนี้ไม่มีอะไรน่าเป็นห่วงครับ แต่ต้องอยู่ในการดูแลของแพทย์อย่างใกล้ชิด หากมีอะไรคืบหน้าจะรายงานผลครับ"

 

 

                                                  >>Lazada ดีลช้อปสุดพิเศษ สนใจคลิก<<


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
กรกมล พาภิรมย์

ข่าวล่าสุด โดยสำนักข่าวทีนิวส์

HASTAG : เชื้อไวรัสโควิด-19  ผู้จัดการส่วนตัว  ดีเจมะตูม 

ติดตามข่าวอื่นๆ